10 ý tưởng sáng tạo tươi mới cho căn nhà (P2)Tiếp theo, bài viết  về các ý tưởng trang trí bắt mắt cho thiết kế phòng ngủ, phòng khách… Tô điểm thêm cho ngôi nhà với những màu sắc ấn tượng đem lại khoảng không gian thú vị, vui nhộn cho các thành viên trong gia đình. Sẽ không còn có các bức tường 1 màu, cả ngôi nhà cũng chỉ có 1 tông màu. hãy cùng sáng tạo nào.

6. Tạo kệ sách “vô hình”:

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu kệ sách có sẵn, hoặc tự mình tạo ra phiên bản cá nhân bằng cách sử dụng những cuốn sách cổ điển có bìa ngoài bắt mắt và thú vị. Ý tưởng cơ bản ở đây đó là đính kèm giá đỡ vào một cuốn sách bìa cứng. Khi bạn sắp xếp các cuốn sách khác lên phía trên của nó, chiếc kệ đó sẽ trở thành một phần của giá sách.

10 ý tưởng sáng tạo tươi mới cho căn nhà (P2)

7. Tạo chữ cái minh họa theo phong cách Vintage:

Thực tế, đây là công việc của một crafter (thợ thủ công) chuyên nghiệp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thử thực hiện nó tại nhà. Hãy lựa chọn một số miếng bìa cứng đơn giản hoặc các form chữ cái bằng giấy bồi tại những cửa hàng bán đồ thủ công, thu thập các cuốn sách dành cho trẻ nhỏ để tận dụng những sản phẩm đẹp mắt không còn được sử dụng. Cẩn thận lần theo từng chữ cái trên trang sách, sau đó dùng dao dọc giấy cắt chúng ra. Cuối cùng hãy sử dụng chất kết dính dạng phun để gắn các hình ảnh minh họa vào những chữ cái đã tạo.

10 ý tưởng sáng tạo tươi mới cho căn nhà (P2)

8. Sử dụng bản đồ lớp học:

Những chiếc bản đồ lớp học cũ kỹ có khả năng kéo lên xuống sẽ tạo ra điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn. Hãy thử sử dụng cách trang trí này trong phòng làm việc tại nhà, phòng học hoặc phòng ăn. Đừng hy vọng sử dụng bản đồ cổ điển này làm công cụ giảng dạy bởi vì chúng có thể đã khá lỗi thời, mục đích ở đây chỉ nhằm trang trí cho bức tường nhà bạn thêm sinh động mà thôi!

10 ý tưởng sáng tạo tươi mới cho căn nhà (P2)

9. Sáng tạo với nút thắt nghệ thuật:

Bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng một chiếc dây thừng cũ kỹ, thô cứng để tạo ra một bức tường nghệ thuật trong ngôi nhà của mình hay chưa? Hãy tham khảo cuốn sách hướng dẫn tạo nút thắt từ dây thừng và học cách biến hóa chúng cho đến khi cảm thấy hài lòng, lúc này bạn có thể treo thành quả của mình lên góc tường thân yêu.

10 ý tưởng sáng tạo tươi mới cho căn nhà (P2)

10. Sử dụng gạch lát sàn một cách nghệ thuật:

Có nhiều điều thú vị và ngạc nhiên về công dụng của gạch lát sàn mà không phải ai cũng biết. Tại sao chúng ta không treo một vài viên gạch này lên khoảng trống trên tường nhà để tạo ra góc nghệ thuật của riêng mình? Hãy kiểm tra một vài cửa hàng, hoặc săn lùng những viên gạch lát trần mang phong cách cổ điển cho thiết kế phòng khách của ngôi nhà.

10 ý tưởng sáng tạo tươi mới cho căn nhà (P2)

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng