3 sinh viên với ý tưởng thi công nội thất sáng tạo khiến nhiều người cũng muốn làm theoAi nói là sinh viên thì không có nhà riêng, không được sở hữu ngôi nhà với những thiết kế khẳng định cái tôi của mình.

Hà Nội đất chật người đông, muốn sinh sống tại một căn nhà với diện tích lớn mà giá cả phải chăng thì quả thật khó hơn lên trời. Nhưng nhỏ không có nghĩa là thiếu thốn tiện nghi.

Cùng xem 3 anh chàng đã thi công nội thất cho căn phòng của mình như thế nào khiến tất cả mọi người rất hài lòng với không gian, thiết kế, nội thất và kiến trúc của ngôi nhà mà mình tự tạo ra.

Cụ thể ngôi nhà có tổng diện tích là 110m2 được chia đều cho 3 không gian với diện tích sử dụng với các mục đích khác nhau. Có thể nói mỗi không gian lại như một ngôi nhà thu nhỏ vậy. Nếu bạn còn đăng thắc mắc thì hãy chiêm ngưỡng ngay dưới đây.

 

1. Không gian thứ nhất

 

img20170512091443897

Để nhấn mạnh tính cá nhân của mỗi người, nên khi thi công nội thất, không gian và khu vực được chia ra riêng rẽ, đánh dấu bằng màu sắc sống động mà mỗi người yêu thích.

img20170512091443569
Không gian đầu tiên trong chuỗi dự án nhà “3 in 1” theo sát đúng chủ đề tổng thể của ngôi nhà là “sắc trắng và điểm nhấn”.

img20170512091443710

 

2. Không gian 2

 

3-sinh-vien-voi-y-tuong-thi-cong-noi-that-sang-tao-khien-nhieu-nguoi-cung-muon-lam-theo-1

Vì để có thể ở với nhau lâu dài, 3 chàng trai này thống nhất là sẽ tôn trọng quyền tự do cá nhân riêng. Nhưng thiết kế họ chọn phải dựa trên chủ đề tổng thể của ngôi nhà và không phá vỡ liên kết thi thi công nội thất.

3-sinh-vien-voi-y-tuong-thi-cong-noi-that-sang-tao-khien-nhieu-nguoi-cung-muon-lam-theo-2

Tuy nhiên điều đáng nói là cả 3 đã nhất chí sẽ tuân thủ thêm một tiêu chí ngoài luồng nữa là đẹp, gọn, đơn giản.

 

3. Không gian thứ 3

 

3-sinh-vien-voi-y-tuong-thi-cong-noi-that-sang-tao-khien-nhieu-nguoi-cung-muon-lam-theo-3

Vì còn là sinh viên nên bạn dễ dàng nhận ra ngay căn hộ của những anh chàng này có thiết kế và thi công nội thất đẹp mà rất đơn giản với chi phí đầu vào thấp.

3-sinh-vien-voi-y-tuong-thi-cong-noi-that-sang-tao-khien-nhieu-nguoi-cung-muon-lam-theo-3

Thậm chí họ còn tiết chế tối đa đồ dùng cá nhân. Chia sẻ về điều này, những anh chàng cho biết, tuy họ được sinh ra tại gia đình có điều kiện, nhưng khi bắt tay vào thực hiện dự án, họ phải hạn chế tối đa việc sử dụng tiền của gia đình.

3-sinh-vien-voi-y-tuong-thi-cong-noi-that-sang-tao-khien-nhieu-nguoi-cung-muon-lam-theo-4

Một chàng trai nói rằng, họ mua và tạo nên ngôi nhà này chỉ nhờ số tiền họ đi làm thêm tích lũy trong vòng 2 năm. Nên họ nghĩ những bạn sinh viên khác hoặc thuộc gia đình điều kiện hay không khá giả thì vẫn có thể thực hiện được.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng