5 lưu ý khi thi công nội thất đẹp sẽ khiến bạn hối hậnLưu ý 1: Thỏa thuận với chủ đầu tư

Nếu sửa sau bàn giao nhà, bạn phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện trước phần kết cấu cơ bản như đường nước, cột trụ theo thiết kế, còn các phần trát bả, quét sơn, lát nền thuê bên công ty hoàn thiện nhà chung cư trọn gói làm.

Khâu này cực kỳ quan trọng vì bạn sẽ bị gây khó khăn, phạt hợp đồng hoặc ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về các vấn đề sửa chữa.

5-luu-y-khi-thi-cong-noi-that-dep-se-khien-ban-hiu-han

>>> Xem ngay thi công nội thất đẹp dành cho nhà cấp 4 cho những tâm hồn lãng mạn

Lưu ý 2: Phải đưa ra phong cách thiết kế trước

Để dự tính kinh phí thi công sao cho chính xác nhất, định mức các loại vật tư và thiết bị để hoàn thiện nhà.

Lưu ý 3: Tìm hiểu công ty thi công nội thất

Trong quá trình tìm kiếm công ty thi công nội thất đẹp, yêu cầu họ gửi hồ sơ năng lực, chính sách bán hàng. Một công ty chuyên nghiệp và chú trọng chất lượng dịch vụ sẽ không tiếc công tiếc của để làm ra một bộ tài liệu đẹp để phục vụ khách hàng đâu nhé.

Một cách khác là bạn có thể liên lạc với các khách hàng cũ để tham khảo ý kiến chính xác về đơn vị thi công nội thất này nhất, bạn có thể đến tận công ty để đo lường đánh giá thái độ chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như năng lực tài chính, sự chuyên nghiệp trong việc biến ý tưởng thành thực tiễn.

Lưu ý 4: Bạn có thể làm trước phần hoàn thiện cơ bản.

Như phần tháo dỡ (tháo dỡ vận chuyển đồ, đục nền, vận chuyển phế thải) và phần hoàn thiện (láng nền, trần, lát sàn, quét sơn tường, rèm, điện nước, điều hòa).

Lưu ý 5: Chủ động nắm đằng chuôi

Giao kèo thỏa thuận kỹ các khoản tiêu chí kỹ thuật vật tư xây dựng (điện nước của hãng nào, tủ loại nào, gạch loại nào, v.v) và giữ lại 5-10% tiền để bảo hành chứ không thanh toán hết 100%.

Sau 1 thời gian sử dụng không phát sinh sự cố mới thanh toán hợp đồng.

ĐÁNH GIÁ CUỐI CÙNG

Hai điều quan trọng nhất trong thi công nội thất chung cư đó là kinh phí dự trù và tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Nếu chưa thể xoay sở ngay đầy đủ các chi phí bạn phải trả bạn nên lựa chọn hoàn thiện theo thứ tự ưu tiên như khu bếp (ga, từ, hồng ngoại) rồi tới khu ngủ và cuối cùng là khu phòng khách.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng