5 lý do chọn Nội Thất An Phúc thi công nội thấtBạn đã có ý tưởng gì cho việc thi công nội thất chung cư mới mua của mình chưa?

Bạn muốn cải tạo lại nội thất căn hộ chung cư mà bạn đang sống nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn chưa biết nên tự thiết kế căn nhà hay thuê 1 đơn vị thiết kế chuyên nghiệp?

 

 

thiet-ke-noi-that-chug-cu-hien-dai-3

 

 

Có rất nhiều người nghĩ rằng việc thuê 1 đơn vị thi công nội thất chỉ dành riêng cho những ngôi nhà to, hoành tránh, cho những gia đình giàu sang và có điều kiện.

 

Chỉ những người như vậy mới cần đẹp, còn nhà của mình chỉ để sống thôi, không trưng bày cho người ta ngắm thì cần gì phải thuê thiết kế. Thuê thiết kế làm gì vừa tốn thời gian lại làm mất đi 1 khoản tiền vô ích, làm gì có ai hiểu căn nhà của mình bằng chính chủ căn nhà như mình được. Tự mình thiết kế cho dễ, vừa tiết kiệm vừa chủ động.

 

Nếu bạn đã và đang có suy nghĩ như vậy thì có lẽ bạn không nên đọc những dòng tiếp theo sau đây nữa vì sau đây mình sẽ chứng minh cho bạn thấy.

 

Thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp chẳng hề tốn đồng tiền bát gạo như bạn nghĩ.Tại sao mình lại dám mạnh mồm khẳng định điều này, thế thì mời bạn đọc 5 lý do bạn nên thuê 1 đơn vị thiết kế nội thất kiến trúc chuyên nghiệp.

 

Trước khi bắt đầu 5 lý do trên bạn nghĩ TRANG TRÍ NỘI THẤT là gì?

 

Trang trí nội thất một cách đúng nghĩa không chỉ đơn thuần là sắp xếp mọi thứ sao cho đẹp mắt để đáp ứng tính thẩm mĩ mà phải làm sao cho mọi thứ trở nên khả dụng, dễ dàng đáp ứng những nhu cầu người dùng một cách tốt nhất. Dù bạn là người không có một ý tưởng nào để bắt đầu trang trí cho ngôi nhà của mình, hay bạn đã có những ý tưởng nhưng vẫn cần những lời góp ý, trợ giúp để xâu chuỗi chúng lại với nhau. Hay đơn giản là bạn không có thời gian để lên những ý tưởng cho phong cách của mình và muốn giao phó cho một người có chuyên môn mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

 

Nếu bạn đã hiểu được Trang trí nội thất là gì rồi mời bạn đọc 5 lí do sau đây.

 

1. THUÊ 1 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP SẼ GIÚP BẠN TIẾT KIỆM.

 

Đừng cười vì sự trái ngược của luận điểm đưa ra. “Đã THUÊ rồi thì MẤT TIỀN chứ sao mà TIẾT KIỆM được?”

 

Tiết kiệm ở đây là giúp bạn tiết kiệm cả ngân sách lẫn thời gian.

 

Việc tự thiết kế đồng nghĩa với việc bạn cần lên 1 bản phác họa căn nhà và các thức bố trí từng đồ vật trong các phòng sao cho hợp lý và có mỹ quan. Trong khi bạn rất bận và lu bù với công việc bên ngoài, thời gian của bạn được quy đổi ra tiền thì bạn hãy nên tập trung cho công việc, sở trường của mình, còn những lĩnh vực liên quan đến chuyên môn thế này, hãy để chúng tôi giúp bạn.

 

Thêm vào đó, việc tự thiết kế, bạn có chắc được rằng những ý tưởng bạn nghĩ ra sẽ không mắc phải những sai lầm dẫn tới những hỏng hóc, lãng phí cần phải thay đổi, các chi phí thay đổi như vậy nếu tính toán 1 cách cụ thể ra đôi khi nó còn lớn hơn rất nhiều với chi phí mà bạn bỏ ra.

 

2. THUÊ 1 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP SẼ GIÚP NGÔI NHÀ CỦA BẠN CÓ 1 SỰ THẨM ĐỊNH CHUYÊN NGHIỆP

 

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp khi làm việc với bạn có nghĩa là họ sẽ phải đưa cho bạn những nhận định đánh giá cụ thể căn nhà của bạn, lấy ý tưởng muốn thiết kế của bạn từ đó đưa ra cho bạn những kế hoạch cũng như một lộ trình thực hiện giúp bạn quản lý mọi công việc diễn ra. Ngoài ra dưới con mắt của 1 chuyên gia trong lĩnh vực để đưa ra cho bạn những ý tưởng và phương án hợp lý nhất.

 

3. THUÊ 1 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP SẼ GIÚP BẠN DỰ TOÁN NGÂN SÁCH 1 CÁCH CHÍNH XÁC NHẤT.

 

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn đưa ra một một dự toán về ngân sách và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Tùy theo yêu cầu nguyện vọng của bạn, bạn muốn thiết kế nội thất thông minh để tiết kiệm không gian hay nội thất mang phong cách cổ điện, sang trọng.

 

Họ sẽ biết đi đâu để tìm các nguồn lực, những nhà cung cấp để thực hiện những ý tưởng cho ngôi nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian cho việc tìm kiếm những sản phẩm, thương hiệu, giá cả. Rõ ràng, đây không phải là việc dễ dàng khi mà thị trường ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng. Mà một nhà thiết kế chuyên nghiệp luôn có sẵn những thứ này.

 

4. THUÊ 1 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP SẼ GIÚP BẠN CÓ SỰ THÔNG SUỐT TRONG THIẾT KẾ CĂN NHÀ.

 

Hãy tưởng tượng bạn là người tự thay thiết kế căn nhà, bạn sẽ lấy ý tưởng từ đâu? Ý tưởng của bạn sẽ hình thành bằng cách lắp ghép và chắp vá từ những căn hộ mà bạn quan sát được, những căn hộ mà bạn cho là đẹp rồi sau đó bạn sâu chuỗi những căn hộ đó, lấy những cái hay cái đẹp từ những căn hộ đó nhấc sang căn nhà của mình.

 

Cách thức làm việc như thế khá hay, nó sẽ đưa cho bạn được những điểm tốt, điểm hay từ những căn nhà bạn tham khảo. Thế nhưng hãy tưởng tượng 1 bức tranh nếu cứ lấy chỗ này của bức này, chỗ kia của bức kia rồi ghép vào thì nó không còn là 1 bức tranh đẹp nữa mà biến nó thành thảm họa, một bức tranh lộn xộn, xấu xí và kệch cỡm. Căn nhà cũng vậy, sự học hỏi là nên có nhưng hãy để sự học hỏi đó dành cho người có chuyên môn.

 

Một nhà trang trí nội thất sẽ là cầu nối giữa bạn và kiến trúc sư hay nhà thầu mà bạn đã chọn lựa ngay từ đầu có thể giúp bạn đi tắt đón đầu được nhiều thứ. Rõ ràng việc lên một bản vẽ xây dựng được đo ni đóng giày với bản vẻ thiết kế nội thất sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn khi bạn xây xong ngôi nhà rồi mới bắt đầu cho thiết kế nội thất. Điều này rất quan trọng trong việc quản lý thời gian và tiền bạc.

 

5. THUÊ 1 ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP SẼ GIÚP BẠN TẬN DỤNG NHỮNG NGUỒN TÀI NGUYÊN SẴN CÓ.

 

Những đồ vật trong căn nhà cũ của bạn như: salon, bàn ăn, tủ kệ… những đồ vật mà bạn đã dùng rất lâu rồi nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt. Bạn chưa muốn bỏ đi những không biết sắp xếp như thế nào vào căn nhà mới. Hãy chuyển nó cho chúng tôi. Với xưởng gỗ rộng 300m2 tại Khuyến Lương được đầu tư dây truyền máy móc hiện đại. đội ngũ thợ có tay nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn biến những đồ cũ đó thành những đồ nội thất hoàn hảo.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961.658.666-012.7337.5555 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng