5 mẫu thiết kế phòng khách ấn tượngHiện nay nhu cầu thiết kế phong khách đẹp,ấn tượng đang được ưa chuộng tên thị trường.Nội thất An Phúc tự hào là đơn vị thi công nội thất,thiết kế phòng khách đẹp ấn tượng chất lượng và giá thành hợp lý.

Thiết kế phòng khách đẹp

Dưới đây là 5 mẫu thiết kế phòng khách ấn tượng của chúng tôi:

1. Phòng khách mang phong cách dịu dàng

Các nhà thiết kế của nội thất An Phúc chai màu sắc hài hào cho căn phòng mang lại nét đẹp nhẹ nhàng dễ chịu và nó được tôn nên bởi màu sắc và hoa văn của những đồ nội thất trong phòng.Chúng tôi sử dụng màu nâu vàng cho các đồ nội thất trong căn phòng khiến không gian có cảm giác của hương vị đồng quê mà không làm mất đi sự hiện đại của nó.

2. Phòng khách mang phong cách cá tính

Căn phòng khách cá tính được sử dụng nhiều gam màu tưoi sáng làm căn phòng trở nên tứoi sáng hơn như màu nâu,xanh lá,vàng…Làm cho căn phòng trở nên đầy cá tính,tinh nghịch và chất chứa đầy vẻ thiên nhiên trong đó.

3.Phòng khách mang cảm giác mát mẻ

Bằng việc kết hợp các gam màu dịu mát để căn phòng trở nên mát mẻ hơn bao giừo hết.Bộ bàn màu nâu kết hợp với bộ ghê sofa với hoa văn đơn giản sẽ khiến canh phòng có cảm giác thoải mái dễ chịu.

4.Phòng khách tươi sáng sạch sẽ

-Một không gian tưoi sáng là không gia trang ngập săc màu trong căn phòng. Bằng việc sử dụng màu xanh nhạt và khi kết hợp với những tia nắng chiếu vào nên xanh nhạt sẽ tạo cảm giác băt mắt cho mọi người.Kết hợp một số đồ nội thất cũng làm cho căn phòng trở nên tươi sáng hơn.

-Sự kết hợp của khung nền màu trắng và tô điểm một số màu xanh khác nhau làm căn phòng trôg rất gọn gnagf sạch sẽ.Nó cũng tạo nên sự tinh tế và tạo cảm giác đơn giản nhưng lại gần gũi và cảm giác thích thú khi ngồi trong căn phòng này.căn phòng trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết và thi thoảng phảng phất có cơn gió lướt qua điểm thêm những màu sắc trong căn phòng sẽ tạo cảm giác thư thái dễ chịu.

5.Phòng khách dân dã mộc mạc

-Căn phòng được tạo bởi các gam màu trầm ấm đem lại cảm giác ấm cúng dân dã.Kết hợp các đồ nộit hất trong căn phòng một cách hợp lý nhất sẽ đem lại cảm giác linh hoạt,thoải mái.

-Căn phòng mộc mạc được thiết kế độc đáo mới lạ và sử dụng gam màu có cảm giác cũ kỹ nhưng lại đem lại cảm giác thư thái,dễ chịu.Làm cho bầu không khi yên tĩnh và cổ điển mộc mạc khi bước vào phòng.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu phòng khách đẹp của chúng tôi ở Công ty TNHH Nội thất An Phúc hoặc liên hệ theo Hotline:0961 658 666 | 0127 337 55555

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng