Mẹo làm rộng không gian khi thiết kế phòng khách chung cư nhỏTrong xã hội ngày nay, vấn đề nhà ở ở các đô thị, thành phố luôn là vấn đề rất bức thiết. Việc xây dựng nhà ở chung cư là một cách giải quyết được vấn đề trên. Nhiều người đã lựa chọn nhà ở chung cư để cuộc sống tiện ích văn minh và phù hợp với nguồn tài chính của mình.

thiết kế phòng khách

Nhà ở chung cư có diện tích vừa và nhỏ phù hợp với các gia đình có số lượng thành viên ít. Tuy nhiên khi thiết kế và thi công nội thất chung cư chúng ta vẫn có thể giải quyết được vấn đề rộng hẹp cho ngôi nhà của bạn.

Phòng khách chung cư muốn có diện tích rộng rãi để thoải mái tiếp đón bạn bè, người thân vẫn có rất nhiều giải pháp dễ dàng. Trong bài viết này noithatap.com sẽ chia sẻ với các bạn những ý tưởng để thiết kế phòng khách chung cư luôn rộng rãi thoáng mát cho gia đình bạn.

Thiết kế phòng khách chung cư với sofa xếp gọn

Trong phòng khách lúc nào cũng sẽ thiết kế 1 nơi để đón tiếp bạn bè, khách khưa ghé chơi. Trong phòng khách ở chung cư nếu thiết kế sofa nên tận dụng khoảng trống giữa những bức tường. Nghĩa là sofa hoặc bàn ghế nên thiết kế hình chữ U hoặc chứ L. Kích thước của những nội thất phòng khách cũng cần phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Thiết kế như vậy sẽ làm cho không gian rộng hơn, thoáng hơn và tận dụng được những không gian dư thừa khác để bố trí các đồ thiết yếu.

Nếu không cần thiết phải sử dụng đến sofa thì bạn có thể lựa chọn 1 bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách. Ghế gỗ nhưng gọn nhẹ sẽ giúp giải quyết được vấn đề tài chính eo hẹp và làm cho không gian rộng.

Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách chung cư

thiết kế phòng khách

Đối với không gian chung cư, ánh sáng tự nhiên ít hơn so với nhà ở mặt đất vì thế chỗ cửa sổ lấy ánh sáng có thể thiết kế phòng khách gần vị trí này. Cửa số nên chọn cửa kính trong suốt để ánh sáng mặt trời có thể tỏa vào trong căn phòng cho không gian sống thoáng đãng, thoải mái hơn.

Ngoài ra nếu như cửa sổ không thể thiết kế làm cho ánh sáng phòng khách tốt hơn thì bạn có thể chọn gương ở phòng khách để cho không gian rộng ra. Giải pháp này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng ở căn hộ có diện tích nhỏ.

Rèm cửa và thảm cũng được lựa chọn để giải quyết việc thiết kế phòng khách chung cư đẹp và rộng. Nên lựa chọn rèm cửa sọc và thảm nổi bật để làm điểm nhấn cho phòng khách.

Cách thiết kế thi công nội thất chung cư để làm cho không gian rộng rãi chỉ cần một vài mẹo đơn giản như vậy. Bạn có thể biến tấu theo ý tưởng của bản thân mình và sáng tạo cho ngôi nhà theo phong cách của chủ nhân. Chắc chắn mọi người sẽ vô cùng ngưỡng mộ khiếu thẩm mỹ của bạn khi ghé chơi.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng