Ai nói là sinh viên mà không có thiết kế nội thất riêngTheo một sô thống kê, sinh viên học đại học thường làm quen với cuộc sống kí túc xá hơn, hoặc ở tại những căn hộ nhỏ bên ngoài trường học, thường phải sống trong môi trường chật hẹp với không gian hạn chế và do ngân quỹ hạn hẹp.

ai-noi-la-sinh-vien-ma-khong-co-thiet-ke-noi-that-rieng-4

>> Cùng xem thiết kế nội thất nhà tuy nhỏ nhưng không ai muốn từ chối được một lần sống thử

Nhưng bạn có thể thay đổi suy nghĩ đó vì ban đầu chỉ là cách bài trí nội thất dựa trên nhu cầu ở của sinh viên: tiết kiệm không gian, tiết kiệm tiền bạc, nhưng vẫn thế hiện được phong cách cá nhân mỗi người. Tuy nhiên Dorm đã trở thành phong cách riêng được các nhà thiết kế áp dụng.

ai-noi-la-sinh-vien-ma-khong-co-thiet-ke-noi-that-rieng-5

Với 1 Không có công thức cụ thể nào tuy nhiên đây sẽ là một số gợi ý có thể sẽ giúp bạn tạo được phong cách Dorm cho riêng mình.

Đặc trưng của Dorm là những không gian nhỏ, nhưng lại sử dụng đồ nội thất đa năng giúp tiết kiệm không gian như tủ quần áo, giường kết hợp tủ hay ngăn kéo…sẽ là lựa chọn tốt nhất.

ai-noi-la-sinh-vien-ma-khong-co-thiet-ke-noi-that-rieng-6

Với những đồ nội thất đa năng bạn không cần phải mua quá nhiều đồ nội nữa cho căn phòng của mình, vì thế mà tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bạn cũng có thể sáng tạo biến đổi chức năng của đồ đạc trong nhà để tự tạo cho mình đồ nội thất đa năng: Một chiếc giường nhỏ vừa là nơi nghỉ ngơi vừa có thể là chỗ ngồi khi bạn đặt thêm vài chiếc gối dọc theo tường…

ai-noi-la-sinh-vien-ma-khong-co-thiet-ke-noi-that-rieng-7

Xuất phát từ việc tiết kiệm tiền bạc nhưng cũng cần sự linh động biến đổi phong cách theo thời gian của sinh viên nên phong cách Dorm thường sử dụng màu sắc trung tính cho đồ nội thất, tường và xu hướng màu sắc sẽ thay đổi ở phụ kiện sử dụng đi kèm.

Ví dụ: thảm, rèm cửa, tranh treo tường, ga trải giường …

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng