Bạn có thể làm gì với gác xép?” Bạn có thể làm gì với gác xép? “ Đó là câu hỏi thường nhật của rất nhiều chủ nhà không chỉ với những ngôi nhà phố mà ngay cả đến những ngôi nhà tập thể, chung cư cũng đều có. Trong một không gian không thể xây thêm tầng, bạn muốn cơi nới thêm diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Gác xép chính là lựa chọn tốt nhất với nhiều công dụng cho gia đình. Những nếu cứ để theo cách thông thường, bạn sẽ thấy căn nhà của mình trông cũ kỹ, xấu xí lắm. Thay vì như vậy, hãy trang trí cho nó trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Ngôi nhà chúng ta tới thăm sau đây nằm ở khu vực đồi Capitol của Seattle, Washington,nơi đây có căn gác xép độc đáo này thực sự nổi bật và truyền cảm hứng không nhỏ đến các nhà thiết kế nội thất. CHủ nhân căn nhà không vừa lòng với vẻ xấu xí, đây chính là lời giải cho bài toán khó nhằn này: “Khó khăn lớn nhất của chúng tôi đó là thêm những vật dụng chức năng sao cho hòa hợp với bảng màu gốc của sàn bê tông, trần nhà kim loại mạ kẽm và hàng rào chắn màu đen bằng thép.” Những khối bê tông, những tấm lá kẽm không gỉ và những thanh sắt đen cũng được thêm vào để phù hợp với lối thiết kế nguyên thủy của nội thất nhà ở.

Bạn có thể làm gì với gác xép?

Không còn thấy không gian ban đàu trong căn phòng này nữa, thay vào đó  là một thiết kế  nội thất nhà ở thêm đẹp và cá tính: “Trong nhà bếp, bàn ăn được trải dài tinh tế để tạo sự khoáng đạt, tiết kiệm không gian. Những khối gạch xám được chọn phù hợp với toàn bộ vật dụng trong phòng và cả khung cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo ngoài kia nữa. không gian không quá rộng cho cả gia đình sử dụng, cho nên các kiến trúc sư đã sử dụng nhiều các loại tủ đa chức năng nhằm giảm tối đa hóa diện tích. Tất cả đều được bày trí và lựa chọn màu sắc rất khoa học và hài hòa. Đây quả là một không gian rất khả dụng cho những tay tham công tiếc việc đây mà.

Bạn có thể làm gì với gác xép?

Trông một không gian sinh hoạt chung, thiết kế phòng khách, phòng ngủ hòa quyền vào nhau, đồng bộ tạo nên một tổng thể ấn tượng cho ngôi nhà

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng