Bí quyết để thiết kế phòng khách nhỏ nhưng vẫn tiện nghiKhi bạn  dành hết cả tình cảm cũng như công sức vào một việc gì đó, thì chắc chắn bạn  sẽ thu  lại được những thành quả rất tốt và kết quả tốt nằm ngoài cả sự mong đợi. Và điều ấy không hề khó khăn gì với một căn phòng khách nhỏ hẹp. Nếu bạn  có bí quyết thì chắc chắn nó sẽ đẹp, hiện đại và vô  cùng tiện nghi như trong tưởng tượng của bạn  thôi.

piano phong khach

  1. Cách lưu trữ, cất giữ  đồ đạc trong phòng khách nhỏ: Không gian phòng nhỏ mà chịu tác động của hàng tá đồ đạc lỉnh kính thì đó được coi là nỗi ám ảnh kinh hoàng cho chủ nhân của căn phòng.  Tuy nhiên không phải là không có mẹo  cất đồ đạc trong một không gian nhỏ mà có nhiều đồ,  bạn phải cực kì thận trọng trong việc chọn tủ ở phòng khách, bởi lẽ nếu kích thước của nó quá cỡ, rất có khả năng phòng khách của bạn sẽ trở thành “chiếc hộp di động”, tiện lợi nhưng không thoải mái tí nào.
  2. Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ:  Việc chọn lựa đồ đạc nội thất là yếu tố quyết định tới chất lượng của cả một công việc trang  trí phòng khách. Chúng ta biết thì tivi  là vật không thể thiếu được trong không gian thiết kế phòng khách. Hãy chọn  một chiếc tivi treo tường nó sẽ tiết kiệm  không gian diện tích cho căn phòng của bạn  đó.
  3. Ánh sáng, màu sắc: Màu sáng là một sự lựa chọn  tốt nhất cho thiết kế nội thất phòng khách nhỏ. Nên chọn những gam màu tươi sáng, đồng màu giúp cho không gian phòng khách như được nới rộng hơn.  Hãy chọn  một chiếc cửa sổ nơi mà ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào. làm cho không gian phòng khách nhà bạn  thoáng khí hơn.
  4. Nên trang trí nhiều gương: Gương sẽ làm cho bạn  đánh lừa được thị giác là chúng ta nó có không gian rộng hơn.  Tuy nhiên cũng là để tiết kiệm tì bạn  nên chọn những tấm gương treo  tường khổ rộng cho  tiết kiệm diện tích nhé.

thiet-ke-noi-that-chung-cu2
Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất chung cư giá rẻ. Hãy liên hệ theo  hotline để có nhiều những thông tin  hữu ích: 0961 658 666.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng