Bí quyết thiết kế phòng khách mang lại cát lợiTheo chuyên gia về phong thủy học cho  rằng thiết kế nội thất phòng chức năng bên trong ngôi nhà cần phải có hình thức vuông vắn có nghĩa là cát lợi, không gian như vậy tạo  sự  luôn  chuyên cho  ánh sáng chiếu vào ngôi nhà. 

Xem thêm:>> Tô điểm nội thất chung cư thêm ngăn nắp
Không phải căn phòng của gia đình mỗi người đều được vuông vắn. Tuy  nhiên,  chúng ta có thể cải thiện  được tình trạng đó bằng các  chậu cây cảnh. Những chậu cây cảnh có thể làm cho  che đi những góc cạnh không tốt cho  căn phòng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-2 (4)
Thiết kế nội thất phòng khách tiện nghi
Thiết kế nội thất phòng khách với ghế ngồi hay là ghế sofa thì  phải được kê theo hình dáng tương xứng với căn phòng như sofa dạng chữ L, ghế đặt kiểu đối diện… Nhưng,tuyệt đối  không nên đặt ghế quay  lưng với đối thủ , khiến chủ nhà không thể bao quát được nếu có khách tới thăm. Bên cạnh đó, điều này còn có thể khiến mọi người có tâm trạng bất an,  lo  lắng.

thi-cong-nha-anh-ha-tran-dang-ninh (6)
Thiết kế phòng khách tuyệt đối không được đặt ghế ngay  đối diện với cửa ra vào chính. Điều này vừa gây khó khăn cho  việc đi  lại mà còn gây  cản trở tốn diện tích cho  căn phòng khách.

Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất là 2 yếu tố quan trọng, không những ảnh hưởng lớn đến phong thủy của nội thất phòng khách nói riêng mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ ngôi nhà nói chung.Nên chọn  lựa những màu sắc tươi sáng:  màu hồng, màu xanh  nhạt, màu kem mang lại  cảm giác căn phòng như tươi  mới rộng mở hơn. Không nên chọn  những màu sắc xám xịt  gây  cho  căn phòng thêm u  tối hơn.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nội thất chung cư:  thiết kế phòng khách, thiết kế phòng ngủ, thiết kế phòng bếp…Liên hệ: 0961 658 666 để có nhiều thông tin  hơn  cho  bạn  nhé.

 

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng