Biến hóa căn nhà bằng gỗMột căn nhà phố được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ là điều không tưởng với nhiều người. Tuy nhiên đã có người đi tiên phong trong công cuộc thay thế các vật liệu xây nhà thông thường bằng các vật liệu thân thiện với môi trường hơn.

Cách thiết kế của căn hộ này khác xa so với nội thất nhà phố thông thường. Nó có cấu trúc như một chiếc xe di động, mát vào mùa he, ấm vào mùa đông nên rất thích hợp với các nước nhiệt đới như Việt Nam. Hãy cùng xem và học hỏi, biết đâu bạn cũng có thể làm cho mình một căn nhà như vậy.

Ước tính chi phí khoảng 15.000 USD tương đương hơn 300 triệu đồng, một cặp vợ chồng người Mỹ đã tự làm cho mình ngôi nhà nhỏ nhắn với thiết kế nội thất tối giản, thậm chí bồn tắm được tái chế  từ thùng rượu vang cũ.
Với diện tích khoảng 11-12m2, Cặp vợ chồng người Mỹ Chris và Melissa Tack đã phải quyết định bỏ đi phần lớn đồ dùng không cần thiết từ ngôi nhà cũ, khi thiết kế tổ ấm mới bằng gỗ trong mơ của họ .
Hệ thống điện của ngôi nhà này được lấy từ những tấm pin nhiệt lớn đặt phía ngoài, đủ năng lượng để chạy tivi, tủ lạnh 500 lít, bồn nước nóng và bóng đèn. Sử dụng pin năng lượng rất tiện dụng và không gây hại đến môi trường.
Diện tích khiêm tốn của ngôi nhà khiến chủ nhân chỉ có thể giữ lại những vận dụng thực sự cần thiết với cách sắp xếp hợp lý, tạo cảm giác vui mắt.
Cửa sổ là điểm đặc biệt trong căn nhà.Không có hệ thống sưởi cũng như thông gió, ngôi nhà được lấy sáng và điều hòa nhiệt độ bằng những khung cửa sổ gỗ gắn kính. Ngôi nhà 12m2 nhưng lại có tới 8 cửa sổ
Vật dụng trong phòng bếp với những ngăn để đồ sáng tạo. Chiếc tivi, dàn loa và tủ lạnh dường như là thiết bị hiện đại duy nhất tồn tại trong ngôi nhà này.

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Với thiết kế như một chiếc xe di động, đơn giản mà tinh tế, thu hút, ấn tượng

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Nội thất của căn nhà được làm 100% từ gỗ

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Kệ tủ gỗ gọn gàng, bày trí có tính toán tiết kiệm diện tích căn nhà

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Tivi, đèn.. là những vật dụng hiện đại duy nhất trong nhà

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Tận dụng mọi khoảng trống làm nơi để đồ đạc trong gia đình

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Bồn tắm đẹp với phong cách độc đáo

Biến hóa căn nhà bằng gỗ

Giường ngủ rộng rãi, có thể nằm ngắm những vì sao lung linh qua ô cửa sổ

Xây dựng cho riêng mình một ngôi nhà mơ ước giống như Chris và Melissa là một điều thú vị có một không hai. Nó cũng đi đầu cho xu hướng thay đổi các thiết kế nội thất thông thường

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng