BỐ CỤC THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦBỐ CỤC TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ:

Khi gia đình chúng ta có điều kiện kinh tế khá một chút, chúng ta thường muốn thiết kế một phòng ngủ rộng rãi, yên tĩnh và tiện nghi.Để thực hiện điều đó, chúng ta cần tuân theo những nguyên lý trong thiết kế cũng như theo phong thủy.

Phong thủy học, phòng lớn mà người ít là không tốt. Điều này hoàn toàn chính xác. Con người chính là một nguồn năng lượng, giống như một không gian, không thể lúc nào cũng lan tỏa nguồn năng lượng ra bên ngoài. Nếu diện tích phòng càng lớn thì nguồn năng lượng này càng bị phân tán. Người ta thường quan niệm rằng: phòng lớn sẽ bị hấp thụ hết nhân khí. Năng lượng bị tổn hao thì sức đề kháng sẽ bị giảm sút, khiến tư tưởng phân tán.

chon-giay-dan-tuong-hop-nhat-cho-phong-ngu-nho7

Phòng ngủ nên vuông vức, ngay ngắn

Kiến trúc thiết kế nội thất phòng ngủ nên là hình vuông. Điều cấm kỵ nhất trong phong thủy chính là thiết kế méo mó, mất cân bằng. Nếu phòng ngủ có hình dạng như vậy sẽ khiến chúng ta dễ bị tổn hao năng lượng. Phòng ngủ có nhiều góc sẽ hình thành nên tâm lý mệt mỏi . Do đó, phòng ngủ nên được thiết kế vuông vức, ngay ngắn. Để cho sức khỏe và vận thế của bản thân gia chủ được tăng cường.

phong ngu nhat

Chọn vị trí phòng ngủ thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe bản thân. Hướng Đông và Đông Nam là hai phương vị thích hợp để đặt phòng ngủ. Nếu con người sống một thời gian dài ở nơi khí dương tràn trề thì thân thể sẽ khỏe mạnh. Hướng Tây Bắc cũng là nơi tràn ngập khí dương, đấy cũng là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn, ổn định tinh thần. Vì thế, đặt phòng ngủ ở những hướng này cũng rất hợp lý. Ngoài ra đặt phòng ngủ theo hướng Đông Bắc cũng là lựa chon phù hợp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-time-ciity (3)

Phòng ngủ không thích hợp đặt ở hướng Nam, Tây Nam, hướng Tây và hướng Bắc. Phòng ngủ ở hướng Tây Nam tuy giúp giấc ngủ sâu nhưng sẽ làm giảm tinh thần làm việc trong ngày hôm sau. Phòng ngủ ở hướng Tây sẽ khiến tinh thần mệt mỏi. Hướng Bắc tương đối lạnh lẽo, phòng ngủ đặt ở hướng này dễ khiến chủ nhân mắc bệnh về đại tràng, tỳ vị.

Tránh để phòng ngủ lộn xộn. Phòng ngủ lộn xộn tức là đồ vật không được sắp xếp hợp lý. Thực ra, ở đây không chỉ bàn đến vấn đề gọn gàng, ngăn nắp mà còn đề cập đến một quan niệm trong phong thủy.

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, do đó cần thiết kế không gian ấm áp, tạo giấc ngủ ngon, trong phòng không nên đặt quá nhiều đồ vật. Nếu như có quá nhiều tạp vật mà lại không được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khí trường đang lưu thông trong phòng. Ngoài ra, đồ vật trong phòng bừa bộn, lộn xộn cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và tâm tư, tình cảm của chủ nhân.

 

Vì phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi, nên càng đặt ít đồ điện tử trong phòng ngủ thì sức khỏe bản thân càng được tăng cường. Vì thế, tốt nhất bạn nên chuyển vị trí của những đồ điện tử sang một nơi khác.

Lời khuyên hữu ích nhất trước khi lên kế hoạch thiết kế nội thất phòng ngủ : hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra phương án tối ưu nhất về mặt thiết kế không gian nội thất.

Mobile:04.62857923 – 0983249891

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng