Bố Trí Phòng Khách Đẹp Hợp Phong ThủyMột ngôi nhà đẹp đầu tiên bao giờ yếu tố quan trọng nhất vẫn là không gian phòng khách. Phòng khách là nơi cả gia đình chúng ta sinh hoạt chung, là nơi tiếp đón khách, bàn chuyện ,… Vậy làm sao để thiết kế phòng khách đẹp hợp phong thủy?

Phong thủy trong không gian phòng khách dựa trên nền tảng năng lượng tương tự phong thủy tốt của toàn bộ một ngôi nhà. Chính vì vậy phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất, do đó bạn nên đặt phòng khách ở vị trí trung tâm. Việc bố trí và sắp xếp các món đồ nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng có khả năng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia chủ. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư phòng khách đẹp mà nội thất AP sẽ gửi tới các bạn dưới đây.

Những mẫu phòng khách đẹp hợp phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 8

Mẫu 01

Mẫu phòng khách được thiết kế với phông nền sáng kết hợp với ô cửa lớn để lấy ánh sáng tự nhiên tạo cho không gian mở cho phòng khách chung cư được thêm rộng. Yếu tố cây cảnh là điều không thể thiếu khi sắp sếp nội thất theo phong thủy. Trong phong thủy luôn coi trọng sự cân bằng giữa 5 yếu tố Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ.

Thiết kế nội thất chung cư Ecolife Capitol 2

Mẫu 02

Khác với mẫu phòng khách trên, tại không gian phòng khách này chúng tôi lại bố trí lấy Mộc làm căn bản. Tùy theo mệnh căn của gia chủ mà chúng ta sẽ có những cách bố trí và phối hợp khác nhau để tạo nên một không gian làm tăng vận, tăng phúc cho gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự 5

Mẫu 03

thiet-ke-noi-that-khu-do-thi-co-nhue-6

Mẫu 04

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công nội thất tại chuyên mục: Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế qua WEB: noithatap.com.vn hoặc liên hệ tới 0961 658 666 để được tư vấn, đăng ký thiết kế thi công đẹp giá cạnh tranh nhất.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng