Bố trí phòng khách theo phong thủyTrong thiết kế nội thất phòng khách nên lựa chọn căn phòng lớn nhất làm phòng khách. Đây không những là do công năng đặc thù của nó quyết định mà còn có lý do và căn cứ trong bố trí phong thủy.

Theo phong thủy, phòng khách không gian rộng lớn là biểu hiện cho tính cách hào sảng , phóng khoáng của chủ nhân ngôi nhà, có lợi trong mối quan hệ giao tiếp. Phòng khách rộng rãi biểu hiện chủ nhân sẽ được quý nhân giúp đỡ, giúp cho sự nghiệp bản thân được phát triển.

 

thiet-ke-biet-thu-anh-hien-3-tang-3

Ngoài ra, trong phong thủy, phòng khách còn đại diện cho nam chủ nhân trong nhà. Nếu như có diện tích tương đối nhỏ, có thể khiến tình cảm vợ chồng không được hoàn hảo, con đường phát triển sự nghiệp của người đàn ông đó cũng sẽ gặp phải những cản trở nhất định.

Nói chung cần phải chú trọng đến diện tích lớn, nhỏ của phòng khách. Nếu như muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của bản thân phát triển thì bạn nên thiết kế nội thất phòng khách nhà mình rộng rãi, sáng sủa nhất có thể.

Hình dạng tốt cho phòng khách là hình vuông và hình chữ nhật. Đại biểu cho tài vận, quan vận. Phòng khách vuông vắn ngay ngắn hiển thị sự vững chắc, khí thế hiên ngang là biểu hiện cho vận thế của ngôi nhà bình ổn.

 

3

Trong cuộc sống có những người thích sự mới lạ và độc đáo nên tự cho rằng phòng khách có hình dạng đặc biệt mới có thể hiển thị rõ cá tính bản thân. Nhưng sự thực là những phòng khách có hình dạng không đúng quy tắc sẽ không phù hợp với yêu cầu của phong thủy.

Hình dạng không theo quy tắc thường mang lại cảm giác bất an và trong thiết kế sẽ dần dần tồn tại chỗ không hợp lý. Sống lâu trong căn phòng như vậy sẽ ảnh hưởng nhất định đến tình cảm của con người.

Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng khách không thể chạy theo sở thích và thị hiếu của cá nhân mà ảnh hưởng đến vận thế của bản thân.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA EMAIL: thong228@gmail.com VÀ  HOTLINE: 04.62857923 – 0983249891

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng