Bồn rửa tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏVới những ngôi nhà nhỏ, bạn vẫn có thể biến không gian căn nhà mình trở nên hấp dẫn hơn, rộng rãi hơn. Mỗi môt căn phòng bạn có thể tiết kiệm diện tích bằng cách sử dụng các vật dụng nhỏ gọn hay đa năng nhằm hạn chế tối đa không gian thừa. Phòng khách bạn có thể sử dụng các loại ghế, bàn đa năng, phòng ngủ  có thể dùng tủ quần áo 2 in 1 tiện dung. Phòng bếp bạn sẽ dùng bồn rửa với thiết kế tinh tế. Không chỉ thế nó còn  làm đẹp cho thiết kế nội thất của bạn, là một ý tưởng cũng như điểm nhấn hoàn hảo gây ấn tượng mạnh cho khách tham quan ngôi nhà của bạn.

Bồn rửa mặt tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Kiểu bồn rửa thiết kế vát cạnh này là giải pháp hoàn hảo để tận dụng được phần góc giữa 2 dãy bàn bếp – nơi vốn có diện tích rộng nhưng thường không được tận dụng hết. Chiếc bồn này ngoài một ngăn rửa chính còn có một ngăn rửa phụ hình tam giác phục vụ cho việc rửa các loại hoa quả, trái cây số lượng ít. Không những thế, phần giá để đồ của chiếc bồn này còn được thiết kế lỗ thoát nước, rất tiện để lợi để làm ráo nước rau, hoa quả sau khi rửa.

Bồn rửa mặt tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Nếu lắp chiếc bồn này trên mặt phẳng, bạn sẽ thấy nó rất tốn chỗ, nhưng nếu lắp nó ở góc chéo của kệ bếp thì chiếc bồn này sẽ mang đến một câu chuyện khác hẳn. Với thiết kế dạng hình bình hành với những đường cong mềm mại, chiếc bồn này được chia làm 3 ngăn tiện nghi bao gồm một bồn rửa bát chính, một bồn nhỏ để làm ráo nước rau củ và một khay để đồ có ống thoát nước. Với thiết kế bồn rửa thông minh này thì phòng bếp chật cũng không thể làm khó bạn đảm bảo đầy đủ tiện nghi trong nhà.

Bồn rửa mặt tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Những góc cạnh của bồn cũng là nơi thích hợp để các vật dụng khác

Bồn rửa mặt tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Chiếc bồn rửa trong phòng bếp nhỏ này được thiết kế dạng hình thang vát ở hai cạnh, vừa khít với góc bếp cụt trong phòng bếp dưới đây. Nhờ cách thiết kế phòng bếp thông minh mà chiếc bồn này còn có thêm cả bồn để rau và giá để đồ. Ngoài ra điểm cộng của chiếc bồn này chính là màu sắc, màu đen không chỉ rất sạch sẽ mà còn là sự kết hợp cực hoàn hảo cho những căn bếp màu trắng.

Bồn rửa mặt tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng