Các màu sắc được giới thiết kế ưa chuộng nhất trên thế giớiTrải qua nhiều năm tháng, có rất nhiều phong cách để tạo nên thiết kế nội thất cho căn nhà. Từ cổ điển, tân cổ, truyền thống, hiện đại, tương lai…  Với mỗi xu hướng lại có những màu sắc phù hợp , đặc trưng mà chỉ cần nhìn cũng có thể phát hiện ra xem đâu là phong cách nào. Có nhiều nhà thiết kế đã nghĩ ra cách kết hợp các màu sắc đó lại . Tạo nên một vài màu sắc mà chúng ta vẫn dùng và ưa chuộng  đến tận bây giờ. Những thiết kế phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ theo nhiều trường phái ấn tượng không còn quá xa lạ. Hãy cùng tìm hiểu về các màu sắc này nhé

– Sự thanh nhã

Các màu sắc được giới thiết kế ưa chuộng nhất trên thế giới

Đồ nội thất với màu trắng sáng, tường xanh lá kết hợp màu ghế sofa, rèm cửa, thảm và các đồ vật khác với tông màu tương ứng – xanh ngọc, vàng chanh… sẽ mang đến một cảm giác tinh tế và gắn kết.

– Trung lập truyền thống

Các màu sắc được giới thiết kế ưa chuộng nhất trên thế giới

Những màu sắc trung tính luôn là nền tảng hoàn hảo cho một phòng khách. Những đồ vật cặp đôi với tông màu nâu và ánh nâu, kết hợp với một chút ánh đỏ và vàng đất sẽ mang lại một không gian ấm cúng và thú vị.

Sử dụng một số phụ kiện trang trí trong phòng có màu sắc sẫm hơn hoặc sáng hơn để tạo ra những phong cách khác nhau tùy theo.

– Vẻ thoáng mát đương đại

Các màu sắc được giới thiết kế ưa chuộng nhất trên thế giới

Bảng màu nâu với các hoa văn trên vải bọc của ghế sofa và màu kem trên vải sẽ làm không gian trở nên mềm mại. Ở góc khác của phòng khách, tông màu xanh của rèm cửa và màu kem trên những chiếc ghế thư giãn tạo ra một góc nghỉ ngơi nhẹ nhàng và hiện đại.

– Trầm ấm

Các màu sắc được giới thiết kế ưa chuộng nhất trên thế giới

Để giữ cho không gian trầm ấm, bạn có thể sử dụng màu kem và rèm cửa buông nếp với hai màu cùng tông. Ở không gian này, sự kết hợp của màu xám và màu tím tạo ra một phòng khách hài hòa và sang trọng.

– Tươi trẻ

Tham quan đặc trưng thiết kế nội thất ở các nước

Phòng khách với màu sắc cổ điển sử dụng màu hồng và xanh lá với ánh màu của hoa vân anh và chanh. Việc dùng bảng màu của cây cỏ và hoa lá sẽ mang đến sự sống động, tươi trẻ cho không gian.

– Cổ điển

Các màu sắc được giới thiết kế ưa chuộng nhất trên thế giới

Thiết kế phòng khách truyền thống với bảng màu và đồ vật theo kiểu cổ điển. Bức tường màu sáng kết hợp với ánh đỏ sẫm của thảm trải sàn, trong khi ghế sofa được bọc bằng vải màu kem. Một bảng các màu kem, vàng, đỏ được kết hợp tinh tế và dàn trải khắp không gian.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng