Cách lựa chọn màu sắc và bố trí cho phòng kháchMàu sắc của phòng khách luôn là điều quan trọng và được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Màu sắc không chỉ thể hiện tính cách mà nó còn ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 8

Mẫu 01

Những gam màu trung tính và tươi sáng cũng có thể mang lại một hiệu ứng rất êm dịu và pha trộn một cách lịch thiệp, sang trọng với những thiết kế nội thất chung cư phòng khách đẹp.

Thiết kế nội thất chung cư Gemek Tower 4

Mẫu 02

Các bạn nên chú ý đến màu sơn tường nên chọn các gam màu như: màu hồng phấn, vàng chanh hoặc xanh nhạt,.. chúng sẽ tạo cảm giác mát dịu cho không gian phòng khách của bạn. Nên chú ý đến các gam màu hợp với hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là yếu tố dựa vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí và cách thức thiết kế không gian. Các bạn nên chú ý chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư Ecolife Capitol 1

Mẫu 03

Trần nhà cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách đẹp. Trần nhà có gam màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng mát khi vào phòng.

thi công nội thất biệt thự  13

Mẫu 04

Sàn nhà chúng ta nên lựa chọn gam màu với màu đậm nhất, sau đó tiếp đến mới là tường và trần nhà là cuối cùng. Điều này sẽ hợp với phong thủy không gian đẹp cũng như hợp với ý nghĩa cổ xưa theo quan điểm: trời nhẹ, đất nặng. Làm như vậy gia chủ sẽ được tăng phúc, vận và sớm tăng tiền tài đến cho gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự 3

Sàn phòng khách của bạn cần phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng tránh nhấp nhô. Nếu bề mặt sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây nên sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Ánh sáng trong phòng khách

Bạn nên thiết kế phòng khách thông thoáng, có nhiều ánh sáng tự nhiên để đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà.

Các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp tại chuyên mục: Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế qua WEB: noithatap.com.vn hoặc liên hệ tới 0961 658 666 để được tư vấn, đăng ký thiết kế thi công đẹp giá cạnh tranh nhất

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng