Căn hộ 40m2 có sử dụng vách ngăn được không?Có nhiều người cho rằng việc tạo vách ngăn có làm ngôi nhà thêm chật trội hay bí bách cho căn nhà hay không! Nhưng khi xem xong những hình ảnh sau bạn sẽ biết vách ngăn có thực sự làm ngôi nhà thêm trật trội.

Ở đây chúng ta sẽ cùng tìm cách xử lý đặc trưng với nhiều căn hộ có không gian hạn chế hay những ngôi nhà quá nhỏ bé. Ngoài ra, khi trang trí và thiết kế với không gian nhỏ, bạn không cần hạn chế sự sáng tạo.

Dưới đây là thiết kế của một ngôi nhà có diện tích 40m², kiến trúc sư đã sử dụng vách ngăn nửa để phân chia khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp tạo ra ba khu vực riêng biệt.

1

Mỗi khu vực đều có cửa sổ riêng điều này giúp mang lại nhiều ánh sáng hơn vào trong ngôi nhà. Các cửa sổ sử dụng gỗ mới kết hợp với nguyên liệu gỗ trong nhà bếp.

2

Nhờ thiết kế hệ thống đèn được đặt ở trung tâm giúp ánh sáng có thể đến được mọi khu vực trong căn hộ. Khu bếp có một không gian nấu nướng mở nhưng được ẩn khi nhìn từ khu ăn uống và tiếp khách.

3

Nửa bên phải của nhà bếp sử dụng màu trắng để tăng cường ánh sáng hết mức vào căn hộ. Vách ngăn nửa giúp bạn không bị hạn chế tầm nhìn.

4

Nhà bếp được thiết kế khá đơn giản, việc sử dụng đồ gỗ và tường màu gạch sẽ đem lại sự ấm áp cho toàn bộ khu vực.

6

Phòng khách của nhag được thiết kế ngăn nghiêng hẳn về một bên. Trên đó là một chiếc ti vi mà không thể nhìn thấy từ các khu vực khác. Đằng sau nó là một dãy gương tạo cảm giác rộng hơn.

5

Khu vực đọc sách cũng được sử dụng hoàn toàn gỗ ép và đủ rộng để chứa hầu hết các loại sách yêu thích của gia chủ. Ở phía bên kia là một phòng nhỏ độc lập được sử dụng làm phòng khách.

7

Cầu thang xoắn ốc lên lầu được sử dụng trong ngôi nhà, các ngăn kéo giày và hốc trang trí bên dưới được tận dụng triệt để.

89

Phòng tắm đầu tiên có sự kết hợp giữa màu hồng và màu be, bằng cách sử dụng gạch nhỏ đáng yêu đem lại cái nhìn mới lạ.

Phòng tắm thứ hai sử dụng khá nhiều màu xanh với sàn hoa văn gạch men và tủ nhà tăm màu xanh.

Rất tiện ích phải không nào. Chắc chắn mẫu thi công nội thất đặc biệt này sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn về những vách ngăn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng