Đặc thù trong thiết kế nội thất phòng kháchTHIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Trong thiết kế nội thất phòng khách , chúng ta nên lựa chọn căn phòng lớn nhất làm phòng khách. Không những là do công năng đặc thù mà còn có lý do và căn cứ trong bố trí phong thủy.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-ah-phat-linh-dam

Theo phong thủy, phòng khách rộng lớn biểu hiện tính cách phóng khoáng hào sảng của chủ nhân,là  sự hài hòa trong mối quan hệ giao tiếp. Phòng khách rộng rãi sáng sủa biểu hiện chủ nhân sẽ được quý nhân giúp đỡ, giúp cho sự nghiệp bản thân được phát triển.

Ngoài ra, trong phong thủy phòng khách đại diện cho nam chủ nhân trong nhà. Nếu như nó không được rộng lớn thì có thể khiến tình cảm vợ chồng không hoàn hảo, con đường phát triển sự nghiệp của người đàn ông đó cũng sẽ gặp phải những cản trở nhất định.

Nói chung cần phải chú trọng đến diện tích lớn, nhỏ của phòng khách. Nếu như muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của bản thân phát triển thì bạn nên thiết kế nội thất phòng khách nhà mình rộng rãi nhất có thể.

 

thiet-ke-phong-khach

Hình dạng tốt nhất của phòng khách theo phong thủy là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Phòng khách hình chữ nhật đại biểu cho tài vận, còn hình vuông đại biểu cho quan vận. Phòng khách vuông vắn ngay ngắn hiển thị sự vững chắc, khí thế hiên ngang là biểu hiện cho vận thế của ngôi nhà bình ổn.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-golden-chi-trang-3

Do sở thích khác nhau, có những người thích sự mới lạ và độc đáo trong thiết kế nên tự cho rằng phòng khách có hình dạng đặc biệt mới có thể hiển thị rõ cá tính bản thân. Nhưng sự thực là những phòng khách có hình dạng không đúng quy tắc sẽ không phù hợp với yêu cầu của phong thủy.

Hình dạng không theo quy tắc thường mang lại cảm giác bất an và trong thiết kế sẽ tồn tại chỗ không hợp lý. Nếu sống lâu trong căn phòng có hình dạng đó sẽ ảnh hưởng nhất định đến tình cảm của con người.

Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng khách không thể chạy theo sở thích và thị hiếu của cá nhân mà ảnh hưởng đến vận thế của bản thân, gia đình.

Quý khách có quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở: 299/2 Hoàng Mai-Hoàng Văn Thụ-Hoàng Mai-Hà Nội

VPGD: 23/140 Nguyễn Đình Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: www.noithatap.com hoặc http://www.noithatap.com.vn/

Email: thong228@gmail.com

Mobile:04.62857923 – 0983249891

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng