Đem phong cách phim ảnh vào phòng ngủ của béCác bộ phim dành cho thiếu nhi không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà còn lôi cuốc với rất nhiều khán giả lớn tuổi. Không chỉ vì tính ngộ nghĩnh, hài hước mà nó mang lại mà ẩn trong đó có nhiều giá trị nhân văn. Nhiều bạn nhỏ rất say mê, có khi thuộc lòng cả chi tiết hình ảnh cũng như lời nó cảu nhân vật trong phim. Khi ta còn bé, chúng ta thường hay lấy tấm vải buộc sau lưng, lấy giấy làm mặt nạ dùng thước kẻ làm vũ khí. Luôn tự coi mình là một siêu anh hùng, trừ gian diệt bạo. Đó là những hình ảnh về tuổi thơ mà chúng ta luôn nhớ về. Vậy tại sao chúng ta không mang đến phòng ngủ của các bạn nhỏ bây giờ những nhân vật ngỗ nghĩnh đó. Nó sẽ theo suốt trong quãng thời gian khi còn nhỏ của các con. Những hình ảnh này sẽ theo  vào giấc ngủ, khiến bé có nhiều giấc mơ ngọt ngào.

Một số kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ sau sẽ khiến cho không gian nhà bạn nói chung và phòng ngủ của trẻ nói riêng có phần đặc sắc hơn:

1. Phong cách tàu cướp biển:

Nếu ai đã từng xem phim Cướp biển vùng Carribe không thể bỏ qua nhân vật hài hước: thuyền trưởng Jack Sparrow hay những tên cướp biển hung bạo mà có nét vui tươi trong Peter Pan, chắc hẳn những nhân vật này khiến bạn yêu thích phong cách cướp biển. Tạo ra một không gian không khác gì các thuyền trưởng trong phim khiến nhều bạn nhỏ say mê, thích thú đến lạ kì cho xem!

Đem phong cách phim ảnh vào phòng ngủ của bé

Đem phong cách phim ảnh vào phòng ngủ của bé

2. Phong cách cổ tích như Narnia:

Đem phong cách phim ảnh vào phòng ngủ của bé

Narnia câu chuyện về xứ sở cổ tích với các loài vật biết nói dễ thương, Aslan nhân hậu, bà chúa tuyết độc ác ừng làm mưa làm gió trên màn ảnh. Sẽ chẳng có bạn nhỏ nào không yêu mến câu chuyện đó cả. Biến căn phòng ngủ của con mình thành một vương quốc Narnia diễm lệ.

3. Phòng ngủ hoạt hình Calvin và Hobbes cực dễ thương:

Đem phong cách phim ảnh vào phòng ngủ của bé

Thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai này lấy ý tưởng dựa theo chủ đề phim hoạt hình Calvin và Hobbes. Rất là dễ thương và có phần thơ mộng đúng không? Tông màu sáng làm cho không gian căn phòng trở nên rộng rãi và bừng sáng toàn bộ nội thất và không gian bên trong. Điểm khác biệt của căn phòng đó là giường tầng trẻ em bằng gỗ được thiết kế như tòa lâu đài nhỏ- cổ điển nhưng vô cùng thu hút.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng