Giải pháp cho những căn phòng ngủ chật chộiKhông gian phòng ngủ của bạn  không được rộng rãi nhưng với cách  thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lí, khoa học sẽ mang lại  cho bạn một căn phòng ngủ xóa tan đi mọi nỗi lo trật trội.

Ngày nay được sống trong một căn phòng ngủ thoải mái, tiện nghi là một mơ ước của nhiều người. Nhưng đâu phải cứ mơ ước là được. bởi lẽ càng ngày cuộc sống càng đông dân cư,  trật trội, thì khó có thể có được một căn phòng ngủ rộng rãi được. Nhưng với những mách nhỏ của nội thất An Phúc trình bày sau đây chắc chắn sẽ mang lại  cho bạn những bất ngờ không tưởng được.

Trung bình ngày nay thì một căn phòng ngủ chỉ được chiếm khoảng  12-15 mét vuông. Tính sao khi trong phòng ngủ ít nhất bao gồm những vật dụng như giường ngủ, tủ quần áo, tủ trang điểm…

Với diện tích ít ỏi như vậy thì chúng ta nên chọn  cách đặt giường ngủ sát ngay với cửa sổ, vừa để lấy được ánh sáng toàn bộ cũng là tiết kiệm tối đa diện tích cho  căn phòng.

bay-tri-noi-that-phong-ngu-5 (1)

Tiếp đó, nên đặt một chiếc bàn trang điểm ngay sát đầu giường. Phía tường gần cánh cửa ra vào bạn  có thể kê chiếc tủ quần áo . Trên tường, khoảng trên đầu giường, bạn có thể chọn những bức tranh  mang tính chiều sâu để làm tăng thêm không gian , giúp căn phòng cảm giác rộng hơn bình thường.

Chọn  một lọ hoa giả đặt bên trên bàn trang  điểm giúp căn phòng có cảm giác được  sinh  động, lung linh hơn.

Gam màu tường cho  căn phòng nên chọn gam màu sáng, đồng nhất một màu để làm tăng thêm  cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

tu-quan-ao-khong-canh

 Lưu Ý Khi  chọn  tủ quần áo thì bạn nên chọn  loại tủ không cánh giúp tiết kiệm không gian, mà tủ không cánh giúp cho  căn phòng thêm phần rộng, sâu hơn.

Nếu bạn đồng ý với những chia sẻ chúng tôi  vừa đưa ra thì có thể liên hệ để có được nội thất phòng ngủ xóa tan những khoảnh khắc chật chội.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng