Giải tỏa nỗi lo thiết kế phòng khách có diện tích nhỏPhòng khách là nơi mà chúng ta thường mất nhiều thời gian cũng như công sức nhất trong việc bày trí và thiết kế nội thất cho căn phòng. Phòng khách được coi  như một trái tim  của ngôi nhà vậy.  Phòng khách là nơi mà chúng ta đón tiếp những vị  khách, là nơi diễn ra những buổi nói chuyện của các thành viên trong gia đình. Do vậy khi  lựa chọn  đồ đạc trang trí thiết kế nội thất phòng khách thì chúng ta cần quan tâm cũng như lưu  ý tới những yêu cầu nhất định.

Thiết kế nội thất phòng khách

                                                   Thiết kế nội thất phòng khách

Đối với mỗi gia đình thì chúng ta lại có những không gian, diện tích khác nhau. Có nhà rất rộng,  tuy  nhiên có nhà lại rất hẹp. Vậy thì chúng ta cần phải giải quyết như thế nào đối với những phòng khách có không gian hẹp.

  1. Chọn đồ: Chúng ta không nên chọn những món đồ vặt, lỉnh kỉnh, mà thay vào đó chúng ta nên tập trung chọn,  sắm sửa những đồ đạc cần thiết và thiết yếu.
  2. Phối màu: Để không gian thiết kế phòng khách có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn thì chúng ta nên chọn  lựa những  gam màu sáng, đồng màu. Tránh có sự pha trộn màu khiến rối mắt và cảm giác như càng trật hơn.
  3. Gương: Gương là đồ đạc không thể thiếu trong bất kỳ mẫu thiết kế nội thất phòng khách nào trật hẹp. Gương có tác dụng làm cho nới rộng hơn không gian , cảm giác chúng ta thấy được chiều sâu của căn phòng. Do đó, khi  phòng khách nhà bạn  trật hẹp thì đừng quên gương nhé.
  4. Cửa sổ: Cửa sổ là giải pháp giúp cho căn nhà được thoáng mát hơn, không khí như thông thoáng cũng sẽ giúp cho phòng khách không còn cảm giác bí, ngột ngạt.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế phòng khách, thiết kế nội thất chung cư, uy  tín, chất lượng. Hãy liên hệ : 0961 658 666 để có thêm nhiều thông tin  hơn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng