Hô biến của thông nhỏ trong nhà trở nên rộng rãi hơnNhững căn hộ chung cư thường có diện tích vừa phải do không có nhiều tầng nên các không gian sử dụng được chia cắt thông qua các bức tường và cửa thông ra vào nhà. Tuy nhên, những cửa thông này thường rất nhỏ chỉ đủ 1-2 người vào phòng  cùng một lúc. Nếu bạn thấy các ô cửa đó nhỏ và trông không bắt mắt, thì bạn nên trang trí để tạo cho nó riêng một vẻ đẹp hấp dẫn mà bạn luôn muốn bước vào. Một vài cách sau đây sẽ giúp  cửa thông của bạn được hô biến trông to hẳn ra và tô điểm cho thiết kế nội thất căn nhà.

– Chọn gạch lót sàn có họa tiết đường viền

Theo các chuyên gia thiết kế nhà, một trong những kỷ thuật đơn giản nhất để tăng hiệu ứng rộng rãi cho lối đi chật hẹp là bạn nên chọn gạch lót sàn nhà có họa tiết đường viền, hình vuông nhỏ và có màu sắc tươi sáng.

Hô biến của thông nhỏ trong nhà trở nên rộng rãi hơn

– Thêm chức năng cho lối đi:

Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí thêm ở hai bên tường lối ra vào những đồ nội thất nhỏ gọn, ví dụ như đóng thêm kệ đựng sách vở, hoa cỏ, treo tranh ảnh, móc áo khoác, chìa khóa…

Như vậy, lối ra vào nhà bạn sẽ không còn đơn điệu nữa mà trở nên đa năng hơn. Từ đó, có thể “đánh lừa” thị giác của mọi người như đang ở một căn phòng nào đó trong ngôi nhà của bạn.

Hô biến của thông nhỏ trong nhà trở nên rộng rãi hơn

– Chọn sơn tường màu đậm ngay lối ra vào

Đây là cách gây ấn tượng mạnh cho mọi người khi vừa bước chân vào ngôi nhà của bạn. Nó sẽ làm cho bạn quên chú ý đến lối đi chật hẹp mà chỉ tập trung vào sự nổi bật của phong cách trang trí trong nhà bạn.

Hô biến của thông nhỏ trong nhà trở nên rộng rãi hơn

Hô biến của thông nhỏ trong nhà trở nên rộng rãi hơn

– Lắp thêm gương

Đây cũng là biện pháp hữu ích mà các chuyên gia thiết kế nhà cửa khuyến cáo bạn nên áp dụng. Độ phản chiếu của gương sẽ khiến lối đi có diện tích “khiêm tốn” trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

Nếu có điều kiện, bạn cũng nên lắp thêm trần nhà bằng bạc để tăng cường ánh sáng cho không gian trong nhà.

Hô biến của thông nhỏ trong nhà trở nên rộng rãi hơn

– Sơn cửa ra vào màu đậm, tươi sáng

Các chuyên gia thiết kế nội thất cho biết, kỹ thuật đơn giản này không chỉ khiến cho lối đi trong nhà bạn thêm rộng rãi mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trông hiện đại và cá tính hơn.

Hô biến của thông nhỏ trong nhà trở nên rộng rãi hơn

Những cách trên sẽ phần nào giúp bạn vừa trang trí cho cửa thông vừa mang đến vẻ đẹp cá tính cho nó. Những chúng tôi khuyên bạn rằng, khi thi công nội thất hãy tạo cho mình thật nhiều nhưng điểm nhấn độc đáo như vậy

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng