Hòa hợp với thiên nhiên với cách trang trí nội thấtNgười mẹ Trái đất muôn màu muôn dạng đã sản sinh ra các loài động thực vật trên Trái Đất này. Có nước, có các dưỡng chất khiến các sinh linh sống có thể tồn tại khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng ta cũng là một trong những sinh vật cùng tồn tại song hành trong thế giới này. Để có thể sống tốt, sống khoe, sống đẹp, chúng ta cần sống hòa hợp hơn với thiên nhiên. Không gian đô thị hóa làm cho không khí xanh tươi mát, thiên nhiên trở nên xa lạ hơn với chúng ta. Nhất là ở những chung cư cao tầng đang mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy thay vì phải “vào rừng” sống hãy đem thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại của bạn theo các cách sau.

1. BẢNG MÀU THEO MÙA

Thành ngữ có câu “Mưa tháng tư cho hoa tháng năm nở rộ,” và có rất nhiều cảm hứng được tìm thấy vào mùa xuân. Sau một mùa đông lạnh giá lại mở ra sức sống và sắc đẹp của muôn màu: hồng, xanh, vàng, cam, đỏ, và màu tím, … Mọi thứ như bước ra từ trong bóng tối.

Sau mùa xuân, bạn lại được tận hưởng các màu sắc tươi sáng của mùa hè, bao gồm bầu trời xanh rạng rỡ, cỏ xanh tươi sáng và tia nắng màu vàng chói chang của mặt trời.

Mùa thu có lẽ là mùa đầy màu sắc nhất của năm, đưa cam, đỏ, vàng, và xanh lá cây hòa mình vào cuộc sống của chúng ta.

Cuối cùng, bạn có thể lấy cảm hứng từ mùa đông: màu trắng có vẻ buồn tẻ và màu xám có vẻ ảm đạm. Nhưng trong thực tế, mùa đơn sắc này có thể làm cho một nhà bếp hoặc phòng tắm toát lên vẻ trang nhã đầy lôi cuốn.

Hãy dành một chút cảm hứng từ bốn mùa – mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông và – để xác định các bảng màu cho thiết kế tiếp theo của bạn!

Hòa hợp với thiên nhiên với cách trang trí nội thất

Thiết kế phòng khách sẽ đem đến cho bạn những màu sắc bắt mắt, hài hòa, cảm giác như chúng ta đang được sống trong một khu rừng mát mẻ sảng khoái vậy

2. SỰ HÀI HÒA SẴN CÓ CỦA MÀU SẮC THIÊN NHIÊN

Khi bạn đi chọn ra màu sơn cho dự án tiếp theo, hoặc thậm chí là vật liệu để làm cửa sổ, hãy nhìn ra cửa sổ của bạn đầu tiên. Khi đó sẽ hiện ra nhiều sắc thái của từng màu sắc hơn bạn có thể tưởng tượng.

Lấy ví dụ, một chiếc lá màu xanh lá cây. Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng một chiếc lá xanh cũng chỉ đơn thuần là một chiếc lá màu xanh mà thôi, nhưng bạn cần phải có một cái nhìn gần gũi hơn. Hầu hết các lá, hoa đều có những tông màu thay đổi làm nổi bật một không gian. Một chiếc lá màu xanh lá cây khi được ánh nắng chiếu sáng có thể làm sáng các cạnh xung quanh của nó, nhưng nó lại bắt đầu tối hơn về hướng trung tâm.
Bạn có thể lấy cảm hứng này trực tiếp vào nội thất nhà ở. Hãy sơn một bức tường màu tối ở phía dưới và màu sáng ở phía trên, hoặc ngược lại rồi dần dần nó sẽ được che khuất giống như chiếc lá. Đây chỉ là một trong nhiều cách mà thiên nhiên có thể dạy cho chúng ta về trang trí.

Hòa hợp với thiên nhiên với cách trang trí nội thất

 

 

Không gian mở ra một trong những khu vườn ấn tượng nhất mà bạn từng biết. Thiết kế phòng bếp tạo cho bạn một cảm giác thư thái,  vừa nấu ăn vừa thưởng thức cảnh thiên nhiên

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng