Khắc phục những sai lầm trong thiết kế nội thấtTrong quá trình thiết kế và thi công nội thất, thật khó để cả quá trình đều có thể diễn ra một cách hoàn hảo. Và chắc rằng với mọi công trình đều có những khuyết điểm nhỏ do sự cố trong quá trình thực thi. Vì vậy chúng ta luôn phải có những phương án dự phòng để khắc phục và hoàn thiện căn nhà được tốt hơn.

Biết được điều đó thiết kế và thi công nội thất An Phúc sẽ đưa ra một số lời khuyên và khắc phục cho từng trường hợp cụ thể, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo và đưa ra phương án tốt nhất nhé.

1. Lựa chọn nội thất không tiện nghi

Bất cứ một không gian nào thì việc lựa chọn những món đồ nội thất cũng cần thận trọng và xem xét mọi khía cạnh từ thẩm mỹ cho đến công năng của nó.

Nội thất chung cư SUN SQUARE 5

Làm thế nào để khắc phục sai lầm trong thiết kế nội thất?

Đã có rất nhiều người vì quá đề cao tính thẩm mỹ của những món đồ nội thất, khi trông vào thì có vẻ đẹp lung linh nhưng khi sống và làm việc trong đó lại gặp phải nhiều rắc rối và các vấn đề khác nhau.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Times City Park 7

Lời khuyên: Trước khi lựa chọn một món đồ các bạn không chỉ cần quan tâm đến vẻ đẹp của nó mà còn cần tìm hiểu các tính năng cũng như khả năng ứng dụng của nó trong đời sống nữa. Liệu sản phẩm này có phù hợp với và cần thiết với sinh hoạt của gia đình hay không.

2. Nội thất nên nhất quán về phong cách!

Bên cạnh thẩm mỹ và tính năng của đồ nội thất, để có được một không gian đẹp và tiện nghi các bạn cũng nên để ý tới tính nhất quán của cấu trúc ngôi nhà với những món đồ nội thất có trong đó. Là cổ điển hay hiện đại, là đơn giản hay chi tiết,…Có nhiều trường hợp chủ nhà thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, mua một bộ sofa, kệ tivi hiện đại nhưng lại treo lên trần một bộ đèn chùm mang phong cách cổ điển, cùng một bộ thảm lông vintage,… chính những điều này khiến tổng thể ngôi nhà trở nên phức tạp và rối mắt. Cuối cùng, khiến người nhìn không còn nhận ra phong cách của căn hộ là gì mọi thứ sẽ trở nên rối loạn và không thuận mắt.

Thiết kế nội thất chung cư Gemek Tower 4

Lời khuyên: Hãy định hình phong cách căn nhà của mình trước khi bắt tay vào thiết kế thi công nội thất nhé.

3. Màu sơn tường không phù hợp

Màu sơn dành cho tường, yếu tố góp phần rất nhiều trong việc định hình phong cách cho ngôi nhà và điều này còn ảnh hưởng đến phong thủy. Nhưng đâu phải ai cũng biết lựa chọn màu sơn tường phù hợp.

Thiết kế nội thất chung cư linh đàm giá rẻ

Lời khuyên: Hãy tiết chế và dung hòa màu sắc, lựa chọn màu nào mà tạo ra cảm giác nhẹ nhàng như thái nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng