Khai lộc đầu xuân theo đúng phong thủy để rước tài lộc vào nhàĐây là công việc nhằm đảm bảo giúp bạn sẽ tránh gặp phải những viễn cảnh không mong muốn trong một năm mới. Trang trí thi công nội thất theo đúng phong thủy để rước tài lộc vào nhà.

Dù ở nhà hay chỗ làm việc, bạn nên bày bàn học và bàn làm việc ở vị trí mà khi nhìn ra bên ngoài sẽ thấy những tòa nhà đang xây hoặc cảnh trời xanh mây trắng. Điều này sẽ có lợi hơn nhiều cho sự nghiệp của bạn. Bước sang năm 2017, mọi người cần tích cực điều chỉnh về thái độ, hay sắp xếp lại mọi thứ cho hợp với phong thủy để đón chào một năm mới với nhiều điều mới mẻ hơn, đón nhận tài vận tốt hơn.

Mỗi khi năm mới đến, người người nhà nhà đều tất bật dọn dẹp, trang hoàng và thi công nội thất lại nhà cửa để đón một năm đại phát. Mọi người đều cầu cho một năm mới phát tài phát lộc, tiền bạc dồi dào, vận khí êm xuôi. Những công việc bạn cần làm để có một năm mới phát tài phát lộc là:

Dọn dẹp lại nhà cửa

Thiết kế nội thất chung cư Ecolife Capitol 2

Một số món đồ trang trí có tính sắc nhọn trong nhà như súng đạn, đao kiếm, da động vật… thì không nên treo trên tường những ngày đầu năm mới để tránh mang lại vận xui, khiến trong nhà thường xuyên xảy ra lục đục, đấu khẩu, xung đột hay thậm chí là những hành vi bạo lực. Ngoài ra, các bạn cũng hạn chế bày biện những chiếc đèn có sắc cạnh trong nhà.

Giữ gìn vệ sinh cả trong và ngoài ngôi nhà

Một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp với những món đồ nội thất được sắp đặt hợp lý sẽ mang lại cho con người ta cảm giác thư thái, muốn hướng về phía trước. Vì vậy, hãy luôn giữ gìn không gian sống và làm việc sạch sẽ thoáng mát. Những món đồ đã cũ, không dùng đến thì bạn nên bỏ đi để mở rộng không gian sinh hoạt. Như vậy mới có thể mang lại vận khí mới cho một năm cũng cực kỳ mới mẻ sắp tới.

Thiết kế nội thất chung cư Ecolife Capitol 1

Không nên đặt bàn học, bàn làm việc ở gần cửa sổ nhìn ra không gian xa rộng

Việc làm này nhằm đảm bảo công việc của bạn sẽ tránh gặp phải những viễn cảnh không mong muốn. Bạn nên bày bàn học, bàn làm việc ở vị trí mà khi nhìn ra bên ngoài sẽ thấy những tòa nhà đang xây hoặc cảnh trời xanh mây trắng. Điều này sẽ có lợi hơn nhiều cho sự nghiệp của bạn.

noi_that_chung_cu_5

Trồng cây xanh hoặc nuôi những vật nuôi quen thuộc trong nhà

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 4

Nếu trong nhà không có sinh khí, vật sống điều này đã vô hình chung mang đến cho con người sự áp lực, công việc hay vẫn đề tình cảm cũng rất dễ bị ảnh hưởng không tốt. Vì vậy, bạn nên lưu ý trồng thêm cây xanh hay nuôi những con vật quen thuộc trong nhà như chó, mèo… để thay đổi không khí vốn ảm đạm trước đây, điều này sẽ mang đến gia đình bạn có được nhiều niềm vui bất ngờ cũng như sự thịnh vượng cho một năm tài lộc nhé.

Năm mới đang đến gần, và bạn đã quyết định sẽ thực hiện sang sửa thi công nội thất cho mình cho năm 2017 chưa? Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn đến với chúng tôi, Thiết kế thi công nội thất An Phúc sẽ giúp bạn hoàn thiện chúng một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 0961.658.666 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

xem thêm..

Báo giá thi công nội thất

Thiết kế nội thất chung cư

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng