Không gian làm việc độc đáoKhông gian làm việc độc đáo có thể khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho công việc. Ngày nay khi mà công việc chiếm phần lớn thời gian và trí óc của con người, nó trở thành một phần cuộc sống của chúng ta .  Có câu châm ngôn nói rằng” Làm điều bạn yêu thích mỗi ngày, thì bạn không làm việc ngày nào”. Đối với những công việc có thể làm ở nhà, hay bạn phải làm thêm vào buổi tối, thì một góc bàn thoáng mát, dễ chụ, bắt mắt, sinh động sẽ kích thích khả năng sáng tạo cũng như giảm căng thẳng cho bạn. bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc nữa mà chỉ như đang dạo chơi mà thôi.

Làm thế nào để có một góc làm việc ưng ý? Đối với nhiều người, bàn làm việc không cần thiết. Bởi họ nghĩ rằng có thể đặt laptop hay dụng cụ ở bất cứ đâu. Nguyên tắc tạo ra một không gian ưng ý:

-Nên gần cửa sổ, nơi thoáng mát, có nhiều ánh sáng, vừa tiết kiệm điện vừa tối ưu diện tích nhà

-Bàn ghế nên chọn hợp với dáng ngồi, màu sắc bắt mắt, thoải mái nhất khi ngồi

-Đặt gần những đồ vật trang trí nhỏ xinh, sách hay các vât dụng yêu thích làm bạn thích thú mỗi khi ngồi đấy

– Một chậu cây xanh làm dịu căng thẳng, xả bớt stress

Đây là một vài mẫu thiết kế bàn làm việc độc đáo.

Cây xanh luôn là một trong những điều cần thiết là quan trọng nhất

Một không gian thiết kế nội thất cho nơi  làm việc hòa hợp. Cửa kính giúp bạn phóng tầm mắt ra khu vườn rộng lớn, Tâm trạng bạn sẽ thư thái hơn

Trình bày những vật nhỏ xinh, độc đáo 

Một đội ngũ thiết kế làm việc bên cạnh nhau không phân biệt ranh giới. Thiết kế bàn làm việc hai người này có phù hợp cho những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, họa sĩ trang trí.

 

Không gian làm việc với một bàn làm việc vững chắc và rộng rãi tạo nên sự thoải mái tối đa cho người sử dụng, văn phòng kiểu dáng đẹp và có tổ chức này là không gian hoàn hảo cho một người hoạt động trọng lĩnh vực thời trang. Các tạo hình cây cảnh trong các bóng đèn được treo trên bàn làm việc là một sự sáng tạo độc đáo và khác biệt.

 

Không gian làm việc riêng theo sở thích của bạn? Các tấm gỗ đằng sau bức tường này là một trong các tạo hình mộc mạc và không có một màn hình máy tính nào trong góc làm việc này. Phong cách phù hợp với các thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ, vừa

Nơi làm việc cực kì chất với mảng tường gỗ làm theo cách tự nhiên nhất, kệ sách màu trắng được đính trên tường nơi bạn trưng bày sách hay các đồ trang trí, bàn và tủ làm việc cũng màu trắng cho bạn một cảm giác dễ chịu hơn, thoải mái hơn trong công việc.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng