Không gian nội thất phòng ngủ độc đáo với giấy dán tường.Ngày nay,  giấy dán tường được coi vật liệu trang trí ngày càng phổ biến và được yêu thích nhiều. Thay bằng không gian sơn cổ điển, thì hãy trang  trí phòng ngủ của bạn ngập những sắc màu giấy dán tường nhé. Chắc chắn sẽ đem lại  cho bạn  một không gian thiết kế nội thất phòng ngủ hoàn mỹ.
1. Chọn loại giấy dán tường:

Tùy thuộc vào đó là phòng nào: nếu là phòng ngủ vợ chồng thì bạn nên chọn  những loại giấy dán tường mang gam màu như tím, hồng, với những hình khối đơn điệu. Còn nếu là phòng bé yêu thì chọn loại giấy dán có nhiều hình thù vui nhộn, phá cách, có các con vật,, màu sắc thì được pha trộn bắt mắt. Với phòng ngủ của độ tuổi mới lớn thì những tông màu nhẹ nhàng theo sở thích, lãng mạn cho phòng của các cô bé và ấn tượng, độc đáo dành cho các cậu bé là sự lựa chọn tốt nhất.
Phòng ngủ bố mẹ thì thường được sử dụng giấy dán tường một màu hoặc có những họa tiết sang trọng và cầu kỳ hơn một chút.

chon-giay-dan-tuong-hop-nhat-cho-phong-ngu-nhoa

2. Căn cứ vào không gian, diện tích phòng:

Phòng ngủ là một căn phòng rộng rãi thì bạn nên chọn  những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì bạn có thể sử dụng những bảng màu rực rỡ, nhiều họa tiết, nhiều hoa văn để làm cho căn phòng của mình đỡ trống trải và khiến cho căn phòng thêm cảm giác thân mật.
Nếu như phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn cho mình một sắc màu tươi sáng, ít hoa văn để làm cho căn phòng của mình rộng và thoáng hơn. Tốt nhất là nên chọn những giấy dán có một màu sáng như màu xanh da trời, trắng xanh.

chon-giay-dan-tuong-hop-nhat-cho-phong-ngu-nho7

3. Về họa tiết hoa văn trên giấy dán tường:

Tuyệt đối tránh những hoa văn rắc rối, dối mắt dễ cảm giác khó chịu, khiến cho  giấc ngủ của  bạn bị  gián đoạn
Còn theo nghiên cứu của những nhà khoa học thì những hình thù đó gây kích thích về thị giác, khiến người nằm trong phòng cảm thấy không thoải mái và vì vậy  không có thể ngủ ngon được.

chon-giay-dan-tuong-hop-nhat-cho-phong-ngu-nho4

Bạn  có thể liên hệ với chúng tôi  theo địa chỉ sau để có thêm nhiều tư vấn về thiết kế nội thất phòng ngủ nữa nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch  vụ  như thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất phòng khách….

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng