Không thể diễn tả hết vẻ đẹp của phòng khách nghê thuậtPhòng khách với thiết kế nghệ thuật mang lại những không gian ấm cúng, màu sắc. Bạn sẽ không thể cưỡng nổi khi tận hưởng vẻ đẹp của không gian phòng khách này ngay tại căn  nhà mình. Hãy cùng đến với các thiết kế phòng khách nghệ thuật hấp dẫn.

1, Phòng khách theo phong cách nghệ thuật

Không thể diễn tả hết cái đẹp của phòng khách nghê thuật

Phòng khách theo phong cách nghệ thuật

Chủ nhà của căn hộ này muốn một phòng khách đẹp nhưng phải dựa trên sự truyền thống thiết kế kiến trúc nhà phố. Vì vậy nhà thiết kế Marshall Watson đã thêm vào những cách cửa theo phong cách nghệ thuật màu đen thật hào nhoáng. Màu sắc chủ đạo là màu bạc, và mọi thứ khác trông thật sáng sủa.

2, Phòng khách hướng ngoại

Phòng khách hướng ngoại, với không gian vui vẻ

Phòng khách được thiết kế bởi Jonathan Rosen trông thật vui tươi, hướng ngoại và gọn gàng. Nó được làm nổi bật bởi loại vải có hai màu khác biệt. Dưới lớp kính ở chiếc bàn cà phê là những tấm ảnh được cắt dán trông thật đáng yêu – một cách trưng bày thông minh để tiết kiệm diện tích.

3, Phòng khách theo nghệ thuật kiến trúc

Không thể diễn tả hết vẻ đẹp của phòng khách nghê thuật

Nghệ thuật được trưng bày trong căn phòng này

Kiến trúc là tâm điểm của sự trang trí trong căn phòng này, nơi mà đồ gỗ được trưng bày, trần nhà mái vòm, sàn đá cũng như khung ống khói bằng vữa ấn tượng và chỉ có một chút những đồ đạc hiện đại từ giữa thế kỉ.

4, Phòng khách tự nhiên và ấm cúng

Phòng khách mang phong cách tự nhiên và thật ấm cúng

Sự kết hợp của những đồ đạc xưa cũ và đương thời mang lại một cái nhìn mới mẻ cho phong cách trang trí của Mỹ trong căn phòng này bởi nhà thiết kế Barbara Westbrook. Có thể nhận thấy lớp sáp và lớp đánh bóng trên đồ đạc bằng gỗ qua thời gian, đối lập với kết cấu của da và dây viền. Những tấm thảm được treo lên, trần nhà bằng gỗ được sơn và một vài phụ kiện đã tạo nên một không khí ấm áp và chào đón.

5, Phòng khách tươi mới với màu xanh trắng

Những gam màu nhẹ nhàng cho phòng khách thêm đẹp

Trong căn phòng này, một tấm gương lớn, mới mẻ theo phong cách Queen-Anne được đặt giữa mang đến ánh sáng và những hình mẫu nhẹ nhàng ở bức tường phía trên ghế sofa, thêm vào một chút sở thích mà không bị rối trí bởi đồ đạc màu xanh và trắng tươi mới.

6, Phòng khách trang nhã và lịch thiệp

Không thể diễn tả hết vẻ đẹp của phòng khách nghê thuật

Sang trọng và lịch sự trong phòng khách

Lớp đá vôi của cái lò được chạm khắc bằng tay bao quanh là trung tâm của thiết kế nội thất chung cư có phòng khách đối xứng trong căn phòng này. Đối diện với nhau qua chiếc bàn cà phê, một cặp ghế sofa lịch thiệp thêm vào định nghĩa về kiến trúc cho không gian nhỏ.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng