Làm sao để thi công nội thất phòng ngủ ấn tượng nhấtSau môt thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì phòng ngủ chính là một không gian thư giãn. Chính vì thế mà quá trình thi công nội thất phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Phòng ngủ có thể giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi và căng thẳng. Nó còn là một không gian giúp năng lượng của bạn được hồi sinh . Bởi vậy mà khi thiết kế phòng ngủ cần phải được chăm chút cũng như lựa chọn một cách kĩ lưỡng đối với những món đồ nội thất bên trong phòng ngủ.

Phòng ngủ với nhiều tính năng độc đáo

chung-cu-RIVERSIDE-GARDEN-can-125m-17
Cho dù không gian phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ hay lớn thì bạn cũng cần tất cả những món đồ cơ bản như : chiêc giừng thoải mái, một không gian lưu trữ, hoặc đơn giản chỉ là một chiếc bàn…Bạn có thể thêm một vài tính năng độc đáo cho căn phòng của mình.

Xây dựng tấm ván đầu giường

Thiết kế tấm ván ở đầu giường sẽ làm chiếc giường có thể trở nên ấm cúng hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và lựa chọn các mẫu ván cũng màu sắc phù hợp với không gian căn phòng. Tất cả những gì bạn cần là một mảnh cắt các ván ép với bọt xốp có kích thước 1 inch, vải,.. Các bạn nên lưu ý những tấm ván đầu giường không được ngược với bức tường.

Một chiếc giường có thể chứa đựng

chung-cu-RIVERSIDE-GARDEN-can-85m-11
Với một chiếc giường với nhiều ngăn chứa đựng, hơn nữa bạn có thể tiết kiệm được những không gian diện tích của căn phòng mình, nếu không gian căn phòng của bạn không lớn thì đây là một cách thực vô cùng hữu ích. Ngoài tác dụng tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn, nó còn giúp cho căn phòng trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Một chiếc tủ để chứa đựng quần áo bẩn

Rất có thể đây không phải là một  món quà nội thất độc đáo của bạn. Các bạn không nên dùng chiếc túi vải cũ để chứa quần áo cũ. Các bạn có thể dùng một chiếc tủ gỗ để có thể tạo một điểm nhấn riêng cho căn phòng của bạn.

Một kệ sách nhỏ

chung-cu-RIVERSIDE-GARDEN-can-85m-10
Để thiết kế một kệ sách nho nhỏ cho căn phòng ngủ của bạn cũng không phải quá khó mà không phải tốn thêm nhiều diện tích và thời gian. Với một vài tấm gỗ dán và một số khuôn đúc rẻ tiền, bạn cũng có thể tạo ra cho mình một kệ sách cho căn phòng mình. Chúng ta có thể trưng bày lên đó một vài quyển sách và một vài món đồ,  phòng ngủ của bạn sẽ trở nên vô cùng độc đáo và phong cách riêng.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng