Làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đậm chất đương đạiNội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách đương đại đã không còn là điều quá mới mẻ, thế nhưng chúng ta cần phải lưu ý trong quá trình thiết kế để có thể đảm bảo được tính đương đại trong nội thất phòng khách.

chung-cu-RIVERSIDE-GARDEN-can-82m-13
Bạn cần sử dụng các đường thẳng cho không gian thiết kế đây là quy tắc đầu tiên. Tại các kiến trúc cũng như cửa sổ và trần nhà… cần sử dụng chung một điểm tựa đường thẳng nào đó. Để tạo một không gian nội thất đẹp cho phòng khách các bạn nên lưu ý thiết kế làm sao tạo được không gian sống, trang trí các đồ nội thất đó.
Tiếp theo đó là cần chú ý tới việc chọn đồ nội thất đẹp

chung-cu-RIVERSIDE-GARDEN-can-82m-14
Việc chọn nội thất đẹp cho phòng khách mang phong cách đương đại cũng vô cùng quan trọng mà chúng ta cần đặc biệt chú ý. Không gian đương đại chúng ta nên sử dụng các đường nét cũng như các hình khối hình học, có các góc rõ ràng.

Tiếp theo đó là cần chú ý tới việc chọn đồ nội thất đẹp cho phòng khách đương đại. Theo đó, đối với không gian của đương đại nên sử dụng các hình khối hình học, có các  góc rõ ràng.
Đồ nội thất bọc đệm thường mang màu đen hoặc trắng hay những gam màu trung tính cùng với vật liệu có bề mặt với chất liệu vô cùng tự nhiên như cotton,linen,lụa hoặc đay. Đây là những vật liệu rất bắt mắt

Ngoài ra bạn có thể  thiết kế nội thất chung cư đẹp cho phòng khách đó là chỉ cần tạo dựng những điểm nhấn cho phòng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một nền cơ bản rồi kết hợp thêm các đồ vật để có thể trang trí thêm.

Thiết kế nội thất chung cư Ecolife Capitol 7
Nguyên tắc kết hợp này chúng ta cần phải tuân thủ theo một khuôn khổ của thiết kế phòng khách đương đại. Với xu hướng thiết kế các bạn không nên đưa quá nhiều chi tiết phức tạp vào. Đặc biệt nên loại bỏ những nét đáng yêu và nhỏ nhặt sao cho có thể lột tả được cấu trúc của thiết kế.

Như vậy để có thê thiết kế được một căn nhà có phòng khách đương đại các bạn cần lưu ý rất nhiều yếu tố để có thể đảm bảo đúng phong cách đương đại. Điều đặc biệt ở đây là nếu bạn muốn thiết kế nội thất theo bất cứ phong cách nào thì nội thất An Phúc cũng có thể đáp ứng cho bạn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng