Làm thế nào để không gian phòng khách luôn lãng mạnPhòng khách là nơi sinh hoạt chung của các thành viên và là nơi tiếp khách của gia đình. Do vậy, phải trang trí bày biện phòng khách sao cho đẹp mà còn phải mang đậm những đường nét, cá tính rất riêng của cái tôi gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư Gemek Tower 4

Màu sắc nhẹ nhàng của tông nền kết hợp với cách thiết kế thi công nội thất và bày trí nội thất tại phòng khách sẽ giúp cho không gian đó có được sự uyển chuyển và duyên dáng.
Chỉ với chút sắc hồng tím cùng với vẻ đẹp độc đáo của bộ bàn ghế gỗ đã làm nên nét dịu dàng mà không phải phòng khách nào có được.

thiết kế nội thất chung cư đẹp

Lựa chọn nội thất phòng khách với những mẫu thiết kế có kiểu dáng thanh thoát và chú trọng tới các chi tiết trang trí chiều dọc vừa tạo được chiều sâu vừa tạo được đường nét thanh thoát cho căn phòng. Trong đó, cần nhấn mạnh tới bộ bàn ghế sofa được đặt chính diện, nó được xem là linh hồn của không gian sinh hoạt chung. Không cần quá cầu kì về kiểu dáng, hay rối mắt với nhiều chi tiết trang trí nên bàn ghế gỗ luôn tạo được vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và mang vẻ đẹp duyên dáng.

vp1

Bộ bàn ghế có kiểu dáng thiết kế vững chãi, chắc chắn nhưng lại có phần thô, mộc nhưng đã được gia chủ khéo léo lồng ghép trong một không gian nghệ thuật để hạn chế những nhược điểm đó.

Ở một góc cạnh khác, sắc màu dịu mát cùng với một số chi tiết nghệ thuật cũng sẽ góp phần làm nên sự hoàn thiện trong vẻ đẹp tinh tế, duyên dáng, cùng sự uyển chuyển của phòng khách gia đình. Các bạn có thể tận dụng những bức tranh treo tường nghệ thuật hay những chiếc đèn chùm phối trộn cùng một số màu sắc khác dùng làm điểm nhấn cho phòng khách mang đường nét của không gian nhẹ nhàng, thư thái. Nếu không gian nhà bạn chẳng may sở hữu một bộ bàn ghế gỗ có kiểu dáng, đường nét còn mộc và thô thì màu sắc và các tác phẩm tranh hay điêu khắc nghệ thuật sẽ giúp bạn khắc phục được các nhược điểm của nó.

noithat

Không chỉ không gian phòng ngủ mới cần có sự riêng tư mà phòng khách của gia đình cũng cần đảm bảo được yếu tố đó. Chỉ với một chút khéo léo trong lựa chọn thiết kế nội thất cùng với cách sử dụng màu sắc là gia chủ đã có thể tạo dựng một phòng khách duyên dáng và lãng mạn.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng