Loại cây đem lại tài lộc cho ngôi nhà của bạnCây cảnh trong nhà đã không còn mấy xa lạ  với người dân Việt chúng ta. Ngày nay, các văn phòng, nhà cao ốc, nhà ở đều có dáng dấp của cây  cảnh. Cây vừa đem lại không gian thiên nhiên mà còn biểu tượng của sự tài lộc, may mắn. Vậy những loại  cây nào mang lại  may mắn , tài lộc cho thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng

 1. Cây Bạch mã hoàng tử
  Loại bạch mã hoàng tử là cây chịu bóng  cực tốt. Cây thường mọc bụi vì cây con thường nảy chồi từ thân cây mẹ. Lá xanh rờn, thân và cuống lá màu trắng.  Cây trồng trong chậu rất thích hợp. Dùng trang trí trong nhà, văn phòng cực kỳ phù hợp.

cay-bach-ma-hoang-tu_cay-bach-ma-hoang-tu-

 1. Cây Cọ cảnh ta
  Cây cọ ta là loại cây chịu bóng bán phần. Tức là có nghĩa nếu chúng ta làm cây cảnh trong văn phòng thì phải đặt cây gần sát ngay cửa sổ, hoặc những nơi ánh sáng chiếu rọi trực tiếp vào. Cây dáng thấp, lá xòe tròn hình dải quạt, mép lá răng cưa xẻ khá sâu. Trong không gian thiết kế nội thất thì cây xanh đem lại  cho bạn một không gian thoải mái hơn, không khí trong lành, nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc.
  cay-co-ta
 2. Cây kim ngân may mắn
  Kim ngân được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng trưng bày trong văn phòng làm việc của công ty, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….

kimngan-1

 1. Cây kim phát tài: Kim phát tài là loại  cây được rất nhiều người ưa chuộng, dùng nhiều trong văn phòng làm việc công ty. Cây có tốc độ sinh trưởng: nhanh, cây thuộc loại chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình thích hợp làm cây trồng nội thất và cây thủy sinh.

576997_04f06_36(2)

 1. Cây tai phật
  Cây tai phật chủ yếu trồng làm kiểng, dùng để trang trí trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…
  Cây có tác dụng lọc chất độc hại trong không khí, đặc biệt loại cây này có khả năng xua đuổi muỗi. Đây là cây môn dùng trang trí trong nhà nên chịu bóng mát bán phần, cây gồm nhiều lá vươn dài, bóng, lá non có màu xanh đọt chuối về già lá xanh đậm hơn.

Trên đây là những loại cây rất thích hợp với không gian nội thất văn phòng, phòng làm việc. nhà ở.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng