Lỗi phong thủy trong thiết kế nội thất và cách khắc phụcThông thường thì thiết kế sân sau của nhà ở thường là rất nhỏ, Nhưng với một số ngôi nhà biệt thự thì lại có khuôn viên sân sau khá lớn, điều này thường không tốt. Lúc đó cần phải bố trí thêm gò giả hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

xu-huong-noi-that-2016-18

Thực tế có khá nhiều ngôi nhà mắc phải những khiếm khuyết do nhiều yếu tố khác nhau tác động đến. Nhưng thay vì cải tạo hay xây mới thì với những cách khắc phục đơn giản của chúng tôi thi công nội thất An Phúc giới thiệu sẽ giúp các bạn dễ làm và ít tốn kém hơn rất nhiều.

1. Nhà lệch tâm
Các bạn có biết rằng hai bên nhà là vị trí của Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà của bạn đặt ở vị trí lệch về phía bên phải (từ trong nhìn ra ngoài) như vậy là phạm vào vị trí Bạch Hổ. Khi đó để khắc phục khuyết điểm này, gia đình cần bố trí thêm đèn đêm cho khu vườn phía bên trái, điều này sẽ làm cân bằng âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và đồng thời làm giảm đi sung lực.
Khi vị trí nhà lệch sang bên trái, đó là hướng của Thanh Long. Cách khắc phục cũng tương tự như trên, chỉ có điều vị trí đặt đèn sẽ là ở bên phải để cân bằng.

2. Sân trước rộng
Theo phong thủy thì việc xây nhà quá thụt về phía sau và để chừa sân trước quá dài và rộng sẽ là điềm xấu. Cụ thể đó là gia chủ sẽ luôn gặp phải nhiều phiền toái về bạn bè , cũng như những người xung quanh. Cách khắc phục cần thiết là nên trồng những giống cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ, chúng sẽ làm cho cuộc sống gia đình tốt hơn và có thêm nhiều cơ hội may mắn.

3. Sân sau lớn
Sân sau của nhà ở thường là rất nhỏ, tuy nhiên trong trường hợp ở những ngôi nhà biệt thự có sân sau quá lớn thì nhất thiết phải bố trí thêm gò giả hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước giúp tụ lộc mang nhiều vận vận may.

4. Tường rào quá cao hoặc quá gần
Nhà ở và tường rào bao quanh, cần có sự hài hòa tương xứng, điều này không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà mà chúng còn có ý nghĩa rất quan trọng về mặt phong thủy. Theo phong thủy, tường rào cao hơn nhà, sẽ mang đến nhiều trắc trở và sự nghèo khó cho gia chủ, vì thế khi thiết kế xây nhà cũng không nên xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều.

Cũng không nên xây tường quá gần nhà, nếu trong trường hợp bắt buộc thì nên giữ khoảng cách tối thiểu là 20 – 30cm để làm tốt việc thông gió, lấy ánh sáng…

Năm mới đang đến gần, và bạn đã quyết định sẽ thực hiện sang sửa thi công nội thất cho mình cho năm 2017 chưa? Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn đến với chúng tôi, Thiết kế thi công nội thất An Phúc sẽ giúp bạn hoàn thiện chúng một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 0961.658.666 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng