Lưu ý khi thiết kế phòng bếp sao cho hợp phong thủyMọi người chúng ta đều biết phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng của một ngôi nhà. Để luôn có được vượng khí tốt, tài lộc nhiều thì gia đình cần chú ý đến cách bài trí cũng như sấp xếp các phòng sao cho hợp lí.  Thế nhưng trong quá trình thi công nội thất nhiều người chỉ chú ý đến phòng khách và phòng ngủ mà  bỏ quên đi phòng bếp. Sau đây nội thất An Phúc sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích liên quan đến thiết kế phòng bếp để có phong thủy tốt nhất.

thi-cong-101-lang-ha-13

Phòng bếp được coi như một điểm nhấn trong tổng thể của mỗi ngôi nhà. Theo quan niệm của dân gian phòng bếp đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình, hơn nữa nó còn là nơi các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau hơn. Chính vì thế thiết kế phòng bêp là khá quan trọng. Vậy khi thiết kế nội thất các bạn cần tránh làm những gì :

thi-cong-101-lang-ha-11

– Vì bếp thuộc hành hỏa nên các bạn tuyệt đối không đặt gần với thủy ví dụ như giữa 2 bồn rửa. Nguyên tắc được nhiều người áp dụng nhất đó là bếp- bồn rửa- tủ lạnh.
– Đặt biệt tránh đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh vì khu vực này được xem là có vận khí không tốt. Nếu thiết kế nhà không thể thay đổi thì các bạn nên thiết kế một vách ngăn để che chắn.
– Không đặt bếp ở vị trí thượng tâm và trung cung của ngôi nhà. Trung Cung được cho là một nơi bị động mạch khí cần phải ổn định như vậy nếu chúng ta đặt nhà bếp ở vị trí này sẽ mang lại sự xáo trộn đồng thời gây khó khăn cho những thành viên trong gia đình.

– Cửa chính của căn nhà không nhìn thẳng vào miệng bếp. Nếu bếp mà đắt theo hướng này sẽ làm tiền nong của gia đình luôn thiếu hụt đồng thời còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chủ nhà.

– Tránh đặt bếp ngược với hướng cửa chính của căn nhà vì như vậy sẽ làm bức xạ nhiệt của bếp hướng ra cửa việc này cản trở sinh khí cung cấp cho căn nhà.

Hi vọng bằng những kiến thức thi công nội thất chung cư của chúng tôi quý khách căn nhà của các bạn sẽ có được vượng khí tốt nhất.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng