Máu sắc có ảnh hưởng lớn đến năng suất công việc?Thế giới này sẽ thật ảm đạm và lạnh lẽo nếu không có màu sắc, sẽ chỉ còn màu đen và trắng. Thế thì con người cũng trở thành những cỗ máy không biết cảm xúc. Do đó màu sắc đã được bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Trái đất, không chỉ một màu mà rất nhiều màu. Nó tạo cho con người các xúc cảm, thay đổi tâm trạng của chúng ta. Có người thắc mắc rằng : liệu màu sắc có ảnh hưởng lớn đến năng suất công việc trong văn phòng hay không? Câu trả lời là có, màu sắc ảnh hưởng nhiều đến tâm tính, cách làm việc và thái độ làm việc của các nhân viên. màu sắc phù hợp sẽ luôn khiến nhân viên vui mắt, không bị stress, tăng khả năng sáng tạo và kích thích trí óc. Nếu màu sắc không phù hợp, tác dụng sẽ ngược lại, những người làm việc trong môi trường đó sẽ luôn cảm thấy u tối, áp lực, căng thẳng mệt mỏi, dẫn đến hiệu quả làm việc không cao. Cho nên khi thiết kế nội thất văn phòng, chúng ta nên chú trọng cách chọn và phối màu sắc. Bạn muốn biết từng màu sắc sẽ ảnh hưởng thế nào đến môi trường, hãy xem bài viết sau đây.

– Màu trắng thường buồn

Trong khi màu trắng là một màu dễ để phối hợp với tất cả các thiết bị nội thất nên thường xuyên được ưu tiên sử dụng trong không gian văn phòng, nhưng nó lại khiến văn phòng của bạn trở nên buồn chán theo suy nghĩ của hầu hết nhân viên.

Máu sắc có ảnh hưởng lớn đến năng suất công việc?

– Xanh lá dành cho người làm việc đòi hỏi sáng tạo

Màu xanh lá có xu hướng truyền cảm hứng sáng tạo cho nhân viên. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc làm việc trong một doanh nghiệp yêu cầu sự sáng tạo thì màu xanh lá cây có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Máu sắc có ảnh hưởng lớn đến năng suất công việc?

– Tránh sử dụng màu đỏ

Màu đỏ và vàng được sử dụng phổ biến gần đây cho không gian nhà bếp, nhưng nên tránh trong không gian văn phòng. Màu đỏ được biết đến là có khả năng làm giảm tư duy phê phán và phân tích nhưng lại lúc đẩy bạn hành động và ra quyết định nhanh, và chính vì thế bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

Máu sắc có ảnh hưởng lớn đến năng suất công việc?

– Màu xanh da trời tạo cảm giác thoải mái

Nếu bạn muốn làm cho mọi người cảm thấy thoải mái tại nơi làm việc thì màu xanh là màu lý tưởng. Thiết kế nội thất của văn phòng bạn sẽ tươi mát, trong lành, nhẹ nhàng như nước biển. ĐI làm như đi biển, còn điều gì cần chê nữa đâu

Máu sắc có ảnh hưởng lớn đến năng suất công việc?

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng