Màu sơn thịnh hành trong phòng ngủ bé traiCác cụ ngày xưa thường ví con trai như trụ cột gia đình. Bởi tính cách mạnh mẽ cũng như là điểm tựa cho gia đình sau này. Một gia đình hoàn hảo nhất là có 2 con,” có nếp, có tẻ”,một trai một gái. Các bé trai thường tinh nghịch, hiếu động hơn, trong khi các bé gái lại nhẹ nhàng, dịu dàng.
Trong thời đại hiện nay, tỉ lệ sinh con trai đang ngày càng nhiều dẫn đến việc mất căn bằng dân số. Nhiều gia đình có bé trai thường hay phả đau đầu suy nghĩ xem nên thiết kế nội thất phòng sao cho hợp với lứa tuổi và tính cách. Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn màu sơn khi thiết kế phòng ngủ cho con.

Ý tưởng màu sắc sơn phòng của các cậu bé trai chắc chắn sẽ rất khác với các bé gái. Màu sắc phòng ngủ bé trai thực sự đơn giản hơn so với các bé gái. Nhưng chắc chắn, điều đó không có nghĩa là thiết kế phòng ngủ cho bé trai và màu sắc căn phòng không thể trở nên thời trang hay sở hữu những màu sắc thật thu hút và đặc sắc. Có nhiều lựa chọn tự do cho các ý tưởng sơn màu cho phòng ngủ của các bé trai. Nếu bạn là những vị phụ huynh sáng tạo, bạn có thể tìm thấy sự kết hợp giữa màu sắc tươi sáng và phong cách cho bé trai mà không làm lấn át tính cách của các bé với những màu sắc xanh, và dĩ nhiên màu sơn nội thất phòng bé trai cũng phù hợp với màu xanh.

Màu xanh tượng trưng cho các bé trai với sự độc đáo, sáng tạo và thú vị, nên bạn có thể sử dụng chúng thật thoải mát cho phòng ngủ của con bạn.Bạn có thể cách tân màu sắc xanh với những màu đa dạng như xanh da trời, xanh tối nghệ thuật, xanh xẫm hay xanh kẻ sọc. Không chỉ màu sơn trên tường, mà cả màu sắc nội thất trong phòng bé như bộ ghế gỗ, tủ quần áo cho bé, giá sách trẻ em hay bàn học cho bé trai,vv..vv đều có thể sử dụng màu xanh. Để tránh nhàm chán và lặp đi lặp lại, bạn có thể phối với màu trắng, kem, xám và những màu khác. Để có được màu sắc phù hợp và ưng ý nhất, bạn nên hỏi con trai bạn về những điều chúng muốn có trong phòng và màu sắc mà chúng thích.

Bày trí căn phòng theo sở thích của các bé luôn làm cho con trẻ thích thú. Thể thao, âm nhạc có lẽ là hai sở thích của hầu hết các bé trai.Chúng ta có thể lấy ý tưởng từ đó để thể hiện qua căn phòng

Màu sơn thịnh hành trong phòng ngủ bé trai

Màu sơn thịnh hành trong phòng ngủ bé trai

Màu sơn thịnh hành trong phòng ngủ bé trai

Căn phòng lướt sóng

Màu sơn thịnh hành trong phòng ngủ bé trai

Một bé trai thích âm nhạc nên phong cách thiết kế phòng ngủ lấy các nhạc cụ, họa tiết nghệ thuật  làm ý tưởng chính

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng