Mẫu thi công nội thất căn nhà 27m2 với đường xá xiên xẹoNgôi nhà kì lạ này nằm ở quận Gò Vấp với đặc điểm đường xá xiên xẹo. Mạnh ai người đó xây và thế mới có chuyện, có ngôi nhà diện tích chỉ 27m² nhưng có đến 9 góc thực sự khiến người ta lặng lại để ngắm nhìn.

Cực góc cạnh với diện tích chỉ rộng 27m², ngôi nhà ở Gò Vấp này sẽ cho bạn thấy điều kỳ diệu là có thật – Ảnh 1.
Ngôi nhà sở hữu mặt tiền quá hoàn hảo cực ấn tượng nhờ cặp màu đen – trắng và cách đan xen giữa tường gạch với tường kính.

anh-1
Tuy nhỏ và hình dạng đất khá “oái ăm” nhưng ngôi nhà này lại có lợi thế là nằm ở mặt đường, dễ kinh doanh.

Nhìn qua cũng biết đây là một ca khó, cần xử lý thật khéo, nhất khi chủ nhà còn muốn cho thuê tầng 1 để tận dụng phần mặt tiền của ngôi nhà. Nhưng cuối cùng, bằng sự khéo léo của KTS, mọi thứ đã được giải quyết thật ổn thỏa.

anh-2

Tầng trệt của ngôi nhà có diện tích xây dựng khoảng 24m², cùng với 3 mét vuông dành cho sân vườn và không gian trật tự được dùng để cho thuê. Không gian sống của chủ nhà được bố trí ở trên, nhỏ nhưng rất khoa học và hợp lý.

anh-3
Tầng lửng của ngôi nhà ban đầu được tính toán để thiết kế làm văn phòng cho thuê, nhưng sau đó, chủ nhà đã cải tạo phòng này thành phòng ngủ đầy đủ chức năng cho trẻ.

Mọi thứ trong ngôi nhà được thiết kế theo hướng tối giản với cặp màu đen – trắng đẹp mắt, hiện đại, lại có tác dụng làm không gian trông rộng rãi hơn.

anh--4

Những khoảng tường gạch truyền thống xây mở kết hợp tường kính giúp các phòng trong nhà vừa đủ sáng, vừa có sự riêng tư nhất định. Phòng ngủ chính của bố mẹ là một ví dụ điển hình.

anh-5

anh-6

Thú vị nhất trong ngôi nhà phải kể đến khu bếp – ăn trên tầng thượng. Điểm thú vị nhất ở tầng này là phần mái trượt chữ L ở khu ăn uống, thư giãn.

Việc ngồi thưởng thức bữa tối ngoài trời, còn ngày mưa, chỉ cần đóng lại là xong, quả là thú vị đúng không nào.  Xét một cách công bằng thì đây là ý tưởng rất thông minh cho những ngôi nhà phố chật hẹp mà vẫn muốn có chút lãng mạn, bay bổng.

anh-7
Bức tường kính dễ đóng mở này cho phép chủ nhà có những khoảng không gian thư thái, gần hơn với môi trường. Góc thư giãn và trồng cây tươi mát trên tầng thượng.

anh-8

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng