Mẹo nhỏ cho thiết kế nội thất chung cư nhỏThiết kế nội thất chung cư nhỏ thì không ai muốn một chút nào.  Không ai là không muốn có một căn hộ  chung cư rộng rãi, thoáng đãng. Tuy nhiên đối với những căn hộ  chung cư nhỏ hẹp thì khi thiết kế nội thất chúng ta gặp rất nhiều rắc rối cũng như mệt nhọc  khi  thiết kế nội  thất.

thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-11

Sau đây An Phúc xin đưa ra giải pháp cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ, hẹp:

  1. Nên chọn  lựa bố cục tối giản:  Đối với chung cư có diện tích căn hộ hạn hẹp thì yếu tố chủ yếu gây ra  những khó khăn trong việc bố trí nội thất. Đặc biệt là khi bạn sử dụng căn hộ đi thuê  thì không gian lại  càng hạn  hẹp. Bạn không thể tự ý cải tạo cách thiết kế của căn hộ vốn có của nó. Tuy  nhiên, thực may mắn khi bạn có thể lựa chọn, sắp xếp và thay đổi vị trí của nội thất ngôi nhà. Bố cục ở các phòng trong nhà luôn nên được đơn giản nhất có thể, bài trí gọn gàng, hạn chế góc cạnh và sự chiếm dụng diện tích sàn của nội thất.
  2. Lựa chọn  sàn nhà bóng, sàn nhà sáng màu: Những gam màu tươi sáng có thể giúp cho không gian nội thất  ngôi  nhà của bạn được nới rộng  hơn. Mùa sáng có khả năng đánh lừa thị  giác, giúp cho  chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.
  3. Thêm những họa tiết nhỏ, mỏng manh:  Trong quá trình thiết kế nội thất thì bạn không nên bỏ qua những chi  tiết nhỏ, mỏng manh. Điều này có ảnh hưởng làm cho không gian nội thất như rộng  mở hơn.
  4. Nới rộng cửa sổ: Nếu tầm nhìn của bạn  có một góc nhìn rộng, xa xăm thì hãy chọn  lựa và tận dụng nó để biến nó thành một nơi bắt đầu cho  cửa sổ.  Một tầm nhìn lớn giúp cho  không gian nhà bạn như được rộng mở, thoáng đãng hơn bao  giờ hết.

Chắc chắn với những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa đưa ra cho  bạn  thì bạn sẽ thiết kế nội thất chung cư diện tích khiêm tốn của mình được rộng mở hơn rất nhiều rồi.

Nhận thiết kế nội thất phòng khách–  nội thất chung cư tốt nhất.  Liên hệ hotline:  0961 658 666

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng