Mùa thu – mùa đem đến những ấn tượng trong ngôi nhà(P2)Mùa thu mang lại cho chúng ta những hương vị ngọt ngào của thời tiết. Chính chất lãng mạn của mùa thu mang đến trong nhiều thi ca, cũng mang đến cho bạn những màu sắc đặc trưng riêng. Nếu bạn muốn mang mùa thu vào ngôi nhà, đó cũng không phải là một điều khó tưởng. Bạn hoàn toàn cũng có thể cho thiết kế nội thất ngôi nhà mình khoác lên một chiếc áo mùa thu bằng cách áp dụng những chi tiết ấn tượng sau đây.

6. Nến

Giữa sắc và hương, cả hai đều quan trọng cho một không gian sống mang chủ đề “mùa thu”. Một vài ngọn nến ấm áp tỏa hương thơm khắp nhà vừa đem lại sự thư giãn cũng như mang lại bầu không khí nhẹ nhàng, thoải mái.

Mùa thu – mùa đem đến những ấn tượng trong ngôi nhà(P2)

Nến ấm áp mang lại bầu không khí nhẹ nhàng cho thiết kế phòng khách .Khung cảnh ấm áp, dịu nhẹ vừa đem lại sự thư giản.

7. Khăn và gối ném

Những chiếc ghế sofa sẽ trở nên ấm áp hơn bởi sự xuất hiện của những chiếc khăn và gối ném. Khi thời tiết bắt đầu thay đổi, khi không khí nóng bức không còn, khăn và gối là phụ kiện trang trí và cũng là vật dụng hữu ích cho những buổi trò chuyện hay lúc chợp mắt nghỉ ngơi trong sự ấm cúng, dễ chịu.

Mùa thu – mùa đem đến những ấn tượng trong ngôi nhà(P2)

8. Thảm sàn

Cùng với rèm, vỏ bọc sofa hay tranh ảnh, thảm là vật dụng dễ dàng thay đổi theo mùa. Một chiếc thảm len hay cotton vừa vặn với họa tiết trang nhã phù hợp bên dưới bộ sofa trong phòng khách sẽ khiến không gian trở nên gần gũi và thân mật.

Mùa thu – mùa đem đến những ấn tượng trong ngôi nhà(P2)

9. Lò sưởi

Chẳng sớm thì muộn, bạn có thể sẽ sử dụng lò sưởi cho ngôi nhà mình để sưởi ấm những buổi tối xum họp gia đình. Trước khi chính thức nhóm những “thanh củi” đầu tiên, bạn có thể trang trí tươm tất lại phần này như một vật dụng chào đón mùa thu.

Mùa thu – mùa đem đến những ấn tượng trong ngôi nhà(P2)

10. Rèm cửa

Đã đến lúc thay đổi mọi rèm cửa trong nhà bằng những hoa văn và chất liệu phù hợp cho mùa thu. Những chiếc rèm vải màu sắc nhẹ nhàng pha lẫn sắc màu thiên nhiên sẽ tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, ấn tượng cho thiết kế nội thất căn phòng. Chất liệu thu đông cho rèm cửa sẽ nghiêng về len, nhung, cotton hoặc các loại vải chất dày, tạo chiều sâu và ấm áp.

Mùa thu – mùa đem đến những ấn tượng trong ngôi nhà(P2)

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng