Ngạc nhiên với tổ hợp căn hộ có cửa sổ hình tròn lạ mắtCăn hộ chung cư với những ô cửa sổ tròn ở Melbourne

Các kiến trúc từ studio BKK Architects đã thiết kế công trình với tổ hợp gồm 44 căn hộ với mặt tiền nổi bật bởi những ô cửa hình tròn mang ánh sáng tự nhiên vào bên trong công trình độc đáo có một không hai của mình.

can-ho-cirqua-bkk-architects-melbourne

>>> Đừng bỏ qua 7 mẫu thi công nội thất cho phòng ngủ có diện tích nhỏ mà bạn đang bế tắc.

Những ô cửa sổ tròn là cái nhìn nổi bật đầu tiên khi mặt tiền gạch lát của khối nhà chung cư này được thiết kế bởi công ty Australia kiến trúc BKK Architects.

can-ho-cirqua-bkk-architects-melbourne-1

Studio địa phương BKK Architects đã thiết kế khối 44 căn hộ cho một khu vực dốc trong khu dân cư nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Đông Bắc. Sáu ô cửa sổ cung cấp điểm nhấn cho căn hộ Cirqua, được tạo thành từ những chiếc hộp gạch xám xen lẫn.

can-ho-cirqua-bkk-architects-melbourne-2
Tất cả những ô cửa sổ này đều nằm trải dài gần như toàn bộ chiều cao của sáu khối lập phương hướng về phía đường phố, làm tràn ngập không gian sống trong nhà bằng ánh sáng tự nhiên.

can-ho-cirqua-bkk-architects-melbourne-3

Các kiến trúc sư đã giải thích: “Mặt tiền của tòa nhà được khớp nối chặt chẽ để giảm khối lượng chung và trình bày một tỉ lệ nhỏ hơn. Thiết kế dựa trên tính cụ thể và sự biểu hiện của loại hình nhà ở của địa phương, mang tính lịch sử và được diễn giải lại theo cách hiện đại”.

can-ho-cirqua-bkk-architects-melbourne-4
Ý tưởng đã được thực hiện để cung cấp một ấn tượng mạnh về nơi ở cho người thuê nhà trong khi vẫn duy trì một nhịp điệu đường phố và tỉ lệ mà dự án được đan xen vào thành một tổ hợp đẹp đẽ. Khung cửa kính khoáng đạt làm tối đa hóa sự kết nối với khu vườn xung quanh, với cảnh quan đáng kể được tích hợp vào trong thiết kế, nắm giữ bản chất một “thành phố vườn” của Ivanhoe.”

can-ho-cirqua-bkk-architects-melbourne-5

Khi nói về thiết kế nội thất bên trong hoàn toàn trung tính, với gỗ gân và thảm màu xám được lót trong không gian chung và những chiếc đèn tròn phản ánh lại mặt tiền. Việc thiết kế những bức tường trắng, đá cẩm thạch và sàn gỗ cung cấp một không gian sinh hoạt mở một dung mạo gọn gàng, và những phòng tắm được hoàn thiện với gạch lát đơn sắc.

can-ho-cirqua-bkk-architects-melbourne-6

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng