Ngôi nhà nhỏ dài lắt léo nhưng lại trở thành điểm tham quan kỳ lạVì diện tích khiêm tốn và lại nằm gọn trong góc khiến các kiến trúc sư nảy ra suy nghĩ về việc thi công nội thất những mẫu đa năng nhất trên thị trường hiện nay.

Họ đã hỏi ý kiến của chủ nhân ngôi nhà và bất ngờ là nhận được sự đồng ý của cả hai vợ chồng khi đưa ra phương án thi công nội thất trọn gói. Cho đến thời điểm hoàn thành mọi chi tiết nhỏ khi hoàn thành hoàn hảo đến bất ngờ khiến những kiến trúc sư thực hiện quá hài lòng.

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la

 

Và thế là ngôi nhà này trở thành nơi triển lãm được đông đảo người đến tham quan với bất ngờ đối với của chủ nhân ngôi nhà. Sự thực thì nó hoàn hảo đến thế nào mà đến các kiến trúc sư cũng phải “xin xỏ” để được triển lãm một thời gian, bạn có tò mò không, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-1

 

Lối nhỏ dẫn vào ngôi nhà được thi công nội thất một cách đặc biệt trông như thế này đây. Vừa gấp khúc lại nhỏ và hẹp nhưng lại cực kỳ cuốn hút. Nhưng với kiểu trang trí chậu cây cảnh đã giúp người xem liên tưởng đến một không gian bí hiểm và hấp dẫn.

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-2

Tiến sâu hơn vào bên trong ngôi nhà, ta có thể quan sát thấy ngay diện tích chiều rộng bị hạn chế, chủ yếu không gian nội thất phải sắp xếp thuận theo chiều dài.

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-3

 

Để khắc phục được nhược điểm đó các kiến trúc sư đã thi công nội thất theo lối phong cách trang trí và thiết kế cực đơn giản lấy yếu tố đa năng làm chủ đạo biến nó trở nên linh hoạt.

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-4

 

Tầng 1 bao gồm một cơ số hộp gỗ có chức năng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng học và phòng tắm. Với chủ ý tạo ra không gian mở liên tục tạo cơ hội giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng vẫn không quên tính độc lập.

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-5

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-6

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-7

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-8

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-9

 

ngoi-nha-nho-dai-lat-leo-nhung-lai-tro-thanh-diem-tham-quan-ky-la-10

 

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng