Nhận thiết kế phòng bếp theo phong thủyThiết kế phòng bếp căn hộ chung cư hợp phong thủy.

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy sẽ có vai trò khá quan trọng đối với cuộc sống gia đình. Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp tăng cường vận khí cho gia đình. Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, việc đặt bếp hay thay đổi hướng bếp hợp phong thủy sẽ giúp vận khí của gia chủ được tăng cường. Thậm chí, nhiều đại sư phong thủy còn vận dụng việc điều chỉnh bếp để thăng tiến cầu tự.

thiet-ke-noi-that-phong-khach (1)

Thiết kế phòng bếp được thống nhất theo 2 hệ thống:

-Đông tứ trạch

-Tây tứ trạch.

Đối với Đông tứ trạch: nếu cửa ra vào, cửa sổ hướng Bắc, Nam, Tây và Tây Bắc, thì bếp sẽ được đặt ở một trong những hướng là: Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam.

Tây tứ trạch: cửa ra vào, cửa sổ hướng Đông Bắc, Tây Nam, Đông và Đông Nam, thì sẽ đặt bếp hướng: Nam, Bắc, Đông Nam hoặc chính Đông.

Lưu ý, khi đặt bếp lò cần phải tránh các cung: Càn, Hợi, Nhâm, Cấn, Ất và Khôn.

Khi làm bếp, cần phải tránh các ngày thiên hỏa, địa hỏa, nguyệt hỏa, nhật hỏa, trùng phục, địa tặc… Nếu bếp đặt ở cung Càn sẽ phạm vào diệt môn, cũng Hợi hãy cùng Nhâm sẽ gây tổn hại đến con cháu, cũng Cấn sẽ dễ gây nên hỏa hoạn, đặt ở cung Tốn có thể sẽ gặp phải tai nạn hoặc bệnh dịch,…

Nên đặt bếp ở cung Dần, cung Giáp là những cung hỗ trợ về tài lộc. Đặt ở cung Thìn, cung Mão sẽ gặp phú quý, cung Ất, Bính sẽ được mùa, cung Canh sẽ gặp đại cát, cung Ngọ sẽ vượng về đường con cháu, cung Tân sẽ lợi về tiểu cát.

Đặc biệt, bếp không nên đặt ở phía sau hoặc phía trước nhà vì dễ gặp phải những tai họa, tốt nhất là nên đặt lệch sang các cung khác.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp là cách tạo điều kiện thuận lợi cho người nội trợ thoải mái chế biến những món ăn ngon và giúp tiết kiệm chi phí mua sắm vật dụng phù hợp.

Gia chủ không thích kết hợp nhiều màu sắc thường chọn màu trắng là cách hoàn hảo cho phòng bếp, nó luôn tạo được cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và không bị lỗi thời

tu bep laminiate

Không chỉ những ngôi nhà rộng rãi mới có những căn bếp đẹp, nếu biết thiết kế phòng bếp hợp lý thì một căn bếp có diện tích khiếm tốn sẽ trở nên hoàn hảo nhờ sự ngăn nắp hơn bao giờ hết.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những thiết kế của chúng tôi luôn tạo được hiện đại, tiện nghi và thể hiện công năng của nó. Hãy liên hệ với chúng tôi: 098.324.9891- 0127.337.5555 để được tư vấn miễn phí!

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng