Những biện pháp giúp bạn thiết kế nhà không gian nhỏVới một mảnh đất nhỏ, thì thật khó để bạn có được một không gian trong phòng ngủ hay là phòng khách lớn như mình mong muốn. Vậy thì bạn hãy tìm cách để trang trí lại và làm cho không gian ấy trở nên lớn hơn. Có thể bạn đã biết và đã nghe đến những giải pháp như là tạo ra một không gian và trang trí nội thất đa nhiệm, mua và lắp nhiều ráp gương tạo chiều sâu hay đơn giản chỉ là loại bỏ khỏi căn phòng những đồ nội thất cồng kềnh, rườm rà. Nhưng còn những biện pháp nào khác? Dưới đây chính là 7 biện pháp đưa ra để giúp cho bạn trang trí lại căn phòng của mình, và tạo ra một không gian lớn và có chiều sâu.

1. Thiết kế nội thất với cách tạo ra những giá, hay kệ sách ngay bên dưới trần nhà. Với một bức tường cao, thì bạn sẽ hầu như không bao giờ để ý đến có những chiếc kệ sách như thế để chiếm giữ không gian căn phòng nhỏ bé này.

nha-khong-gian-nho

2. Bạn có thể ngồi nhâm nhi ly nước, hay là ngồi nghiên cứu về những quyển sách trên những chiếc bàn nhỏ xinh xắn. Tuy nhiên, có quá nhiều chi tiết nhỏ quanh nhà lại làm bạn rối mắt và làm cho không gian của bạn trở nên chật hẹp. Vì thế, sau khi bạn sử dụng xong, thì hãy cất chúng dưới gầm những đồ nội thất lớn hơn. Điều này thì cực kì tiết kiệm không gian đấy.

nha-khong-gian-nho1

3. Bạn hãy đặt sau chúng những chiêc kệ sách nhỏ xinh để phù hợp với những chiếc ghế dài của mình. Nó sẽ tạo nên những nơi để cất giữ sách vở, các đồ trang trí nhỏ mà bạn không làm bạn cảm thấy không gian hạn hẹp.

nha-khong-gian-nho2

4. Bạn hãy thử làm giống như blogger nổi tiếng Joanna Goddard trang trí cho căn phòng của cô ấy, hay để những giá sách cao ngay đằng sau chiệc ghế dài. Và chỉ bỏ đi một không gian nho nhỏ, bạn lại có được một nơi dự trữ sách vở khổng lồ.

nha-khong-gian-nho3

5. Một chiếc bàn như thế này cũng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều không gian.

nha-khong-gian-nho4

6. Việc dùng những móc treo hay những chiếc bàn gắn tường cũng tiết kiêm kha khá diện tích không gian cho chiếc đèn ngủ và những bộ quần áo.

nha-khong-gian-nho5

7. Kết hợp hai chiếc bàn nhỏ lại với nhau để bạn có được một chiếc bàn ăn lý tưởng cũng là một điều khá thú vị và tiết kiệm không gian.Với những thiết kế nhà phố thì khi không cần chúng nữa, thì bạn có thể cắt hoặc mang những chiếc bàn nhỏ này và có thể che dấu chúng ở những chỗ khác nhé.

nha-khong-gian-nho6

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng