Những điều cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng ngủPhòng ngủ chính là nơi để nghỉ ngơi, ngoài việc phải cung cấp đủ nguồn ánh sáng dễ chịu, và phối hợp màu sắc đẹp với cách trang trí mềm mại và ấm cúng, cách trang trí phòng ngủ sao cho đơn giản mà đẹp còn phải đem đến cho mọi người cảm giác thật khác biệt.

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp nhờ vào hiệu ứng ánh sáng

Với việc thiết kế nội thất phòng ngủ thì ngoài việc đem đến nguồn ánh sáng hòa dịu, và vấn đề quan trọng hơn trong những cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà lại đẹp chính là dùng sự bố trí cho các ánh sáng đèn để hóa giải áp lực cuộc sống căng thẳng ban ngày. Vấn đề này quan trọng trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà lại đẹp là phải dùng sự bố trí ánh sáng đèn để hóa giải áp lực cuộc sống căng thẳng ban ngày.

Giản dị trong cách thiết kế nội thất chung cư

 

Việc chiếu sáng của phòng ngủ có thể phân thành đèn trần, đèn giường chiếu sáng cho cả căn phòng và đèn ngủ có ánh sáng thấp. Đèn trần thì bạn nên lắp đặt ở vị trí mà ánh sáng sẽ không gây chói mắt, đèn giường có thể khiến cho ánh sáng ở trong phòng trở nên hòa dịu, tạo một bầu không khí lãng mạn, bóng mờ của đèn ngủ có thể khiến cho căn phòng trông rộng rãi hơn. Có thể nói là ở mặt tường trước của tủ đầu giường lắp đèn tường cao chính là một sự lựa chọn tốt, đây là những gì chúng tôi đã đúc kết được trong việt thiết kế nội thất những năm qua.

Ngoài ánh sáng đèn, thì việc tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên là một điều vô cùng quan trọng. Ánh sáng tự nhiên có được sức hấp dẫn đối với con người, do đó bạn có thể bỏ thêm công sức để thiết kế đưa được ánh sáng tự nhiên vào phòng ngủ. Một là phải xem xét đến chiếu sáng cơ bản, hai là phải xem xét đến vấn đề đối lưu không khí.

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp bằng việc chọn rèm cửa sổ phù hợp

Rèm cửa sổ có thể chọn lựa sao cho phù hợp theo từng kiểu dáng của cửa sổ. Cửa sổ sát sàn nhà dùng vải nghệ thuật và vải thưa khiến cho phòng ngủ trông thật ấm áp hơn; nếu độ che nắng không tốt thì nó có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng. Cửa sổ nửa nên chọn sản phẩm trang trí cửa sổ tối giản, thanh thoát sẽ khiến cho căn phòng của bạn mang đầy hơi thở hiện đại; phạm vi lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của nó sẽ khá lớn, chức năng cũng rất toàn diện, có thể che nắng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi… Trong đó có thể kể đến “rèm ngày đêm”, “rèm xếp lớp” hoặc “rèm sáo nhôm”. Đây đều là những sự lựa chọn tốt cho việc thiết kế nội thất phòng ngủ trong cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp.

Thiết kế phòng ngủ của bé theo chủ đề sống động

Rèm cửa sổ và đệm tựa có thể sử dụng cùng một loại chất liệu, khiến cho phòng ngủ trông mê hoặc hơn. Dùng vải nghệ thuật với hình vẽ hoa màu phấn đem lại cảm giác tươi mới, đồng thời sử dụng chất liệu thuần bông mềm mại cũng rất tuyệt vời khi sờ tay vào. Cửa sổ sát sàn nhà phối hợp với vải rèm cửa sổ nghệ thuật có vẽ hình bông hoa màu dịu, trên giường màu trắng phối hợp bài trí đệm tựa có cùng chất liệu vải với rèm cửa sổ khiến cho chiếc giường trông thật mềm mại.

Cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp qua việc chọn đồ dùng cho giường

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em
Nếu như bạn muốn có một giấc ngủ sâu và có chất lượng tốt, thì ngoài việc phải có một không gian ấm cúng, bạn còn phải cần giường và đồ dùng cho giường thật tốt. Đồ dùng cho giường có in hoa một màu được bài trí trên ga giường màu trắng có thể mang đến hơi thở ngọt ngào. Về thiết kế nội thất thì phương diện trang trí, hoa trên tường và hoa cắm bên giường nên hô ứng cho chủ đề của phòng ngủ, kết hợp hư thực của lá và hoa tạo cảm giác hòa dịu say đắm lòng người.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng