Những không gian ấn tượng bậc nhất (P1)Những không gian ấn tượng bậc nhất trê khắp thế giới với con mặt nghệ thuật đã được sưu tầm để truyền lại cho thế hệ đời sau. Chúng là những tuyệt tác về kiến trúc mà các kiến trúc sư tài ba nhất đã xây dựng. hãy cùng điểm qua các không gian này nhé.

Trubel House nằm ở Dielsdorf bang Zurich, Thụy Sĩ, trên một diện tích chỉ 5mx9m. Do địa hình dốc, diện tích hạn hẹp, ban đầu quá trình thiết kế nội thất căn nhà này vướng phải rất nhiều khó khăn và phải trì hoãn trong một thời gian khá dài. Và sau đó, sự xuất hiện của đội ngũ sáng tạo tại Architects L3P cùng lối suy nghĩ “outside-the-box” ( khác biệt, độc đáo) của họ đã biến Trubel House thành ngôi nhà đáng mơ ước được trú ngụ.

Những không gian ấn tượng bậc nhất (P1)

Nơi những người khác nhìn thấy bất khả thi, kiến ​​trúc sư L3P lại thấy một thách thức đáng “xắn tay áo” và chú tâm nghiên cứu giải quyết. Kết quả là một thiết kế thông minh và sáng tạo bắt đầu với một truy cập ngầm nằm bên trong bãi đậu xe đã được tiến hành.

Những không gian ấn tượng bậc nhất (P1)

Tổng quan toàn căn nhà được thiết kế theo dạng khối đồ sộ, mỗi khối cao lên tới 5,44m; các hầm và tầng tiện ích được đặt bên dưới, đứng chắc chắn trên sườn dốc.

Những không gian ấn tượng bậc nhất (P1)

Tứ diện toàn Trubel House được trang bị rất nhiều cửa kính lớn, tận dụng tối đa ánh sáng trực tiếp. Việc sắp xếp các phòng tiếp nhận ánh sáng mặt trời cũng cực kì khoa học (phòng khách, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng hơn hầm rượu,..). Bên cạnh những thiết kế mang đặc trưng dấu ấn Âu châu, tòa nhà còn pha trộn nét uyển chuyển của châu Á khi trang bị một vài chiếc võng ở vị trí giữa khối.

Những không gian ấn tượng bậc nhất (P1)

Tông màu chủ đạo là màu xám tro và hầu hết tất cả các thiết kế nội thất ở đây có xu hướng “khối hóa”, ngay cả bậc thang hoặc đá lót sân cũng là những khối vuông vức chắc chắn, mạnh mẽ.

Những không gian ấn tượng bậc nhất (P1)

Nét độc đáo đặc sắc nhất của Trumbel House không phải là kiểu dáng căn nhà, mà là cách phối màu hài hòa giữa màu tím hoa cà và màu xám tro. Nếu những cặp mắt thông thường cảm thấy “chênh” khi ghép hai màu này cùng nhau, đội ngũ sáng tạo từ Architects L3P lại có phép màu hòa quyện chúng lại, khiến chúng đánh bật lẫn nhau.

Những không gian ấn tượng bậc nhất (P1)

Thiết kế phòng bếp với màu tím cá tính

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng