Những Loài Cây Mang Yếu Tố May Mắn Cho Ngôi Nhà 2Để không gian nội thất thêm phần đẹp, gần gũi với thiên nhiên lại hợp phong thủy mang nhiều tài lộc lại cho gia chủ các bạn có thể lựa chọn một số loài cây dưới đây để bày trí và thiết kế nội thất chung cư, biệt thự thêm phần xinh đẹp.

<< Trang trước

  1. Cây củ cải đỏ tượng trưng cho sự đầy đủ

Cây củ cải đỏ loài cây hình tròn biểu trưng cho sự đầy đặn và no đủ. Màu đỏ của cây tượng trưng cho sự ấm áp cùng với may mắn. Vì thế đây là loại cây được nhiều người lựa chọn trồng trong nhà, nó không chỉ giúp không gian sống của bạn có thêm sắc màu mà còn mang thêm nhiều điều tốt lành đến cho ngôi nhà.

chau-hoa-cu-cai-do

Củ cải đỏ là loại cây cảnh nên trồng

  1. Phất dụ – cây cảnh nên trồng mang lại may mắn, phát tài

Cây phất dụ hay còn được gọi là cây phát tài, trong yếu tố phong thủy, đây còn là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ. Nhưng các bạn nên chú ý không nên trồng cây phất dụ (phát tài) trong phòng nhiều vì lá của loài cây này không tốt cho sức khỏe. Nhưng vì yếu tố phong thủy các bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ trong nhà(phòng khách).

hoa-phan

Cây phất dụ sẽ mang may mắn phát tài đến cho bạn

Cây phất dụ có trên 20 loài, mỗi một loại lại tượng trưng cho một sự may mắn và tài lộc riêng. Khi thiết kế thi công nội thất các bạn nên trồng phất dụ theo hướng Đông hoặc Đông Nam. Khu vực này thuộc ngũ hành Mộc là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây phát triển xanh tốt.

  1. Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền, loài cây được coi là biểu tượng của mùa xuân tràn đầy sức sống. Đây là loại hoa nên trồng trong nhà, vì nó có khả năng lọc khí độc trong không khí rất tốt, đặc biệt là chất khí benzen – có mặt trong nhiều loại sơn nhà (sơn gỗ). Vì vậy nếu ngôi nhà của bạn mới được sơn sửa thì nội thất AP khuyên bạn nên đặt một chậu hoa đồng tiền để loại bỏ các chất độc và hạt benzen lơ lửng trong không khí. Vào những dịp đầu xuân năm mới, Hoa đồng tiền cũng là một loại cây mang yếu tố phong thủy tốt mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.

hoa-dong-tien-1

Hoa đồng tiền

  1. Hoa cúc

Hoa cúc, loài hoa có tác dụng ổn định phúc khí trong nhà. Chỉ cần trồng những chậu hoa cúc nhỏ hoặc đơn giản là cắm một bình hoa cúc trong nhà là được. Nên đặt chúng ở những nơi có nhiều ánh sáng để tăng thêm sự may mắn và rực rỡ cho ngôi nhà.

hoacuc

Hoa cúc

Trên đây là một số loại cây cảnh các bạn nên trồng, những loài cây này sẽ giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng