Những lưu ý khi thuê thi công nội thất chung cưKhi quyết định chọn một đơn vị thi công nội thất chung cư nào đó các bạn cần biết những vấn đề nào có thể xảy ra để tránh tình trạng ” tiền mất tật mang “. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý để các bạn có thể chọn cho mình một đơn vị ưng ý nhất.

thi-cong-noi-that-chung-cu-57-lang-ha-phong-1905-13
Quy trình thi công nội thất chung cư thường bao gồm các bước sau:

thi-cong-noi-that-chung-cu-57-lang-ha-phong-1905-12
– bước 1: đập phá, xây trát mới với một khối lượng công việc theo như bản thiết kế đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật, cũng như việc đi mới lại toàn bộ hệ thống điện trong căn nhà cùng với hệ thống nước nhà vệ sinh, khu bếp cũng như các đường dây internet, cáp truyền hình…

thi-cong-noi-that-chung-cu-57-lang-ha-phong-1905-1

– bước 2: thi công khung trần thạch cao và tiến hành sơn bả tường, trần nhà theo đúng thiết kế. Sau khi sơn xong các bạn tiến hành hoàn thiện hệ thống điện . Hệ thống điện xong thì tiến hành thi công nội thất. Thi công hoàn thiện nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

Khi bạn quyết định thuê trọn gói thì họ sẽ làm tất cả cho bạn từ khâu thi công đến dọn dẹp  và tiến hàng theo đúng thiết kế ban đầu của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiến độ thi công sẽ được làm trong hợp đồng cũng như mẫu mã thiết kế.

 Tiến độ thi công nhanh nhất
Thi công nội thất của một ngôi nhà liên quan đến việc đập đi và xây chát lại, làm trần thạch cao…bạn chỉ nên thuê nhiều đơn vị tránh tình trạng thuê nhiều người dẫn đến công việc có khả năng bị chậm trễ do mỗi đơn vị có cách thi công khác nhau, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian do phải giám sát thi công.
Để không bị mất tiền oan khi thuê đơn vị thi công nội thất các bạn cần chú ý chọn một đơn vị thi công hợp lí:
– Đơn vị làm ăn uy tín : Căn nhà của bạn sẽ không thể thiết kế đẹp, mà còn bị ăn bớt nhiên liệu đòng thời chất lượng công trình bị giảm sút. NGuy hiểm hơn đó là để lại nhiều hậu quả sau này, bạn sẽ phải bỏ ra một đống tiền để thuê thợ về sửa lại.

2. Giám sát những hạng mục quan trọng

Khi thi công bạn có những hạng mục không cần phải giám sát những cũng có những hạng mục bạn nhất định phải xem nếu muốn mọi thứ được diễn ra một cách tốt nhất. Đó là hệ thống các đường dây điện,cùng với hệ thống nước, sơn bả tường.

3. Làm hợp đồng rõ ràng chi tiết

Hãy làm hợp đồng một cách rõ ràng và chi tiết với đối tác thi công, trong đó bạn cần làm rõ 3 vấn đề là cam kết tiến độ hoàn thành, các hạng mục thi công, và yêu cầu chất lượng của các hạng mục thi công.

Làm tốt những điều trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là có thể thuê được một đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín và không mất một khoản chi phí không cần thiết, đồng thời bạn có kế hoạch làm mới căn chung cư cho gia đình mình.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng