Những thiết kế độc đáo về nội thất phòng làm việc khiến bạn thích thúTạo những niềm vui nho nhỏ, những hứng thú mới trong công việc với những chiếc bàn làm việc thiết kế độc đáo.

Cho dù bạn đang điều hành cả một doanh nghiệp ở nhà hay chỉ sử dụng bàn làm việc để kiểm tra email thì thi công nội thất bàn làm việc  cũng có những lợi thế hơn để thỏa sức sáng tạo so với ở văn phòng.

Thay đổi qua cái nhìn của một chuyên gia về thi công nội thất những chiếc bàn nhạt nhẽo để bạn có được không gian làm việc thú vị hơn khi sử dụng. Dưới đây là 9 sáng tạo trong không gian bàn làm việc cách tân độc đáo bạn tham khảo cho những sáng tạo không gian riêng mình.
7. Bàn sách

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu-7
>>> Xem ngay sự khéo léo trong thi công nội thất căn hộ nhỏ chỉ 16m là bạn kinh ngạc
Nếu bạn là người thích đọc sách hoặc cần phải giữ nhiều tài liệu thường xuyên trong khi làm việc, ngoài mặt bàn để thao tác, hãy sáng tạo với một kệ bàn hình chữ V như hình này để lưu trữ chúng.
2. Bàn gỗ nguyên tấm

 

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu2

Một tấm gỗ nguyên khổ này làm không gian làm việc của bạn trở nên đẹp và thô mộc hơn. Tấm gỗ dài với nguyên vỏ gỗ cung cấp chỗ ngồi làm việc cho bạn rộng rãi hơn hoặc thành bàn nhóm làm việc cho hai đến ba người.

3. Bàn kép

 

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu

Chia khu vực làm việc thành nhiều phần của chiếc bàn dài này, tạo ra sự hoàn hảo để chứa đựng những giấy tờ quan trọng, một vài cuốn sách yêu thích hay những cây bút hay bị thất lạc.

4. Bàn làm việc với những ngăn kéo nhiều màu sắc

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu-3

Tự tô điểm thêm cho hộc bàn gỗ cũ này với một vài màu sắc bạn yêu thích làm cho góc làm việc bừng sáng và trở nên năng động hơn.

5. Bàn gỗ tái chế

 

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu-5
Một chiếc bàn làm việc tự chế không giống ai cũ kĩ, nham nhở nhưng lại làm cho không gian làm việc của bạn có một sức sống mới hơn.

6. Bàn góc

 

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu-6

Có một góc nào đó trong ngôi nhà bạn không sử dụng được, hãy kết nối chúng thêm một tấm gỗ tạo thành chiếc bàn như hình hày. Một góc làm việc đặc biệt với những cánh cửa sổ sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn và thích thú hơn.

7. Hộc ngăn kéo bàn lưu trữ như thùng rác

 

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu-4

Thùng lưu trữ này được làm bằng kim loại có vai trò như một chiếc chân bàn tự làm, đồng thời giống như những tầng thùng rác độc đáo thu hút những đứa trẻ, chúng dễ dàng để lưu trữ hơn so với những ngăn kéo kín.

8. Bàn treo tường đứng tối giản

 

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu-8
Ghép nối các bàn với một chiếc ghế có thể gấp lại khi bạn không dùng đến và thêm một vài kệ khác nếu bạn cần để lưu trữ.

9. Phong cách 2017

 

nhung-thiet-ke-doc-dao-ve-noi-that-phong-lam-viec-khien-ban-thich-thu 10

Màu sơn này giúp bạn luôn có những ý tưởng mới và hiệu quả tập trung trong công việc.

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng