Những vị trí cần chú ý trong phong thủyGiường nên được đặt vào một bức tường vững chắc và đường chéo đối diện với cửa phòng. Bên cạnh đó, có thể lên giường được từ cả hai phía.

Sắp đặt, thi công nội thất sao cho hợp phong thủy nhà ở luôn là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm, có thể bạn không rành và không thể để ý được hết tất cả yếu tố phong thủy trong nhà. Tuy nhiên thiết kế nội thất chung cư đẹp An Phúc khuyên bạn không nên bỏ qua 3 vị trí đặc biệt dưới đây vì đó là những vị trí giúp gia đình đón tài lộc và giữ êm ấm nhà cửa.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 14

Trong cuộc sống, luôn có một số yếu tố cụ thể hoặc khu vực có tầm quan trọng hơn so với những thứ khác và đối với phong thủy nhà ở cũng vậy. Trong luật phong thủy nhà ở, các chuyên gia luôn luôn nhắc nhở và ưu tiên 3 khu vực quan trọng nhất, bao gồm: cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp, trước khi xem xét và lo lắng đến các khu vực khác.

Thi công nội thất theo phong thủy tốt sẽ thu hút năng lượng dương mang lại sự thịnh vượng và cơ hội cho cuộc sống của gia chủ cũng như những thành viên trong nhà. Ngược lại, nếu 3 khu vực trên không có đủ năng lượng tốt hoặc mang chiều hướng năng lượng tiêu cực, nó sẽ ảnh hưởng làm bạn có xu hướng bị sa vào các chướng ngại vật trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cùng thiết kế nội thất chung cư An Phúc khám phá những cách cơ bản để áp dụng phong thủy vào các không gian này.

Phong thủy  dành cho cửa chính

Nội thất chung cư SUN SQUARE 8

Cánh cửa chính của mỗi ngôi nhà luôn được ví như “cái miệng” của mỗi người vậy, vì vậy chúng ta luôn cần phải đảm bảo rằng không có trở ngại gây tắc nghẽn, ngăn chặn dòng chảy từ ngoài vào trong nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể muốn diệt trừ năng lượng âm (sát khí) từ bên ngoài trỏ đến cửa chính. Phong thủy cửa chính cũng sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy trong phòng khách – nơi sinh hoạt chung của cả gia đình cũng như nơi đón quý nhân, tăng tài lộc trong gia đình bạn.

Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là một nơi mà mỗi người chúng ta sẽ dành một phần ba cuộc sống của mình trong không gian đó và nó là nơi để thư giãn. Do đó, hãy chăm sóc tốt cho các nguồn năng lượng có trong phòng, cũng như các bố trí thi công nội thất căn hộ để có được vị trí đặt giường sao cho phù hợp phong thủy. Nói chung, hình dáng phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật, như vậy sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác thoải mái hơn so với những căn phòng có hình dạng không đều.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 4

Giường nên được đặt dựa vào một bức tường vững chắc và đường chéo đối diện với cửa phòng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể lên giường được từ cả hai phía.

Phong thủy nhà bếp

Nhà bếp, đặc biệt là khu vực bếp nấu, là nơi giữ lửa cho ngôi nhà – tương đương với tiền bạc và tài chính của gia chủ. Bên cạnh đó, nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ chủ nhà. Vì vậy, chúng ta phải luôn luôn giữ cho nó sạch sẽ và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị gia dụng hoạt động, bếp luôn đỏ lửa. Ngoài ra, bếp lò và bồn rửa không nên để bên cạnh nhau vì lửa và nước đụng độ – Tư vấn phong thủy.

Thiết kế nội thất chung cư imperia garden 2

Năm mới đang đến gần, và bạn đã quyết định sẽ thực hiện sang sửa thi công nội thất cho mình cho năm 2017 chưa? Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn đến với chúng tôi, Thiết kế thi công nội thất An Phúc sẽ giúp bạn hoàn thiện chúng một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại : 0961.658.666 để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

bình luận bài viết

  Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng